Châu Bùi khoe giấy ra viện, kết thúc 14 ngày cách ly tập trung

VOV.VN - Kết thúc 14 ngày cách ly, Châu Bùi gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự nuối tiếc khi phải chia tay cán bộ đã chăm sóc mình và những người bạn mới quen.

Trên trang Instagram cá nhân, người mẫu Châu Bùi cho biết vừa kết thúc thời gian cách ly 14 ngày theo quy định. Cô khoe giấy ra viện, kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 và liên tục cập nhập những khoảnh khắc cuối cùng của mình ở khu cách ly.
Châu Bùi đã có bữa sáng cuối cùng, ly cafe sữa do bạn phòng bên mua tặng, nhảy múa và chụp ảnh cùng những người bạn mới quen...

"Vậy là kết thúc 14 ngày chúng tôi chăm sóc, yêu thương nhau. Nhớ thật nhiều và sẽ nhớ mãi mãi", cô chia sẻ.

Châu Bùi khoe "giấy ra viện".
Châu Bùi gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự nuối tiếc khi phải chia tay cán bộ đã chăm sóc mình và những người bạn mới quen. Nữ người mẫu xúc động khi nhận được bức thư của người bạn cùng phòng nhân ngày chia tay: “Chị P. ơi! Chị đang ở giường kế bên, em ngại quay sang nói lời cảm ơn quá vì mếu… Chị đọc được story này, em muốn nói: Em Út yêu P. và mọi người”.

Người chăm sóc cho cô trong suốt nửa tháng là "chú bộ đội Thiên Minh" cũng được nhắc đến và dành nhiều lời cảm ơn.

Châu Bùi chính thức kết thúc 14 ngày cách ly tập trung.
Châu Bùi được người thân đến đón về nhà. Trên Instagram, cô cũng chia sẻ đoạn clip ngắn vui mừng khi hội ngộ cùng người thân và những chú chó cưng.
Trước đó, sau khi trở về từ châu Âu, Châu Bùi đã bắt đầu chuỗi 14 ngày cách ly tập trung do trở về từ vùng dịch, cụ thể là Italy. Cuộc sống bên trong khu cách ly của Châu Bùi được cô cập nhật rất thường xuyên. Cô tỏ ra vô cùng lạc quan và thường xuyên lan truyền sự tích cực trên mạng xã hội./.
Thanh Vân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Châu Bùi: “Đừng trốn tránh khai báo y tế, cách ly không có gì đáng sợ“

Châu Bùi cho biết cô sống vui và khỏe sau khi chuyển vào khu cách ly tập trung. 

Nhật ký 14 ngày ở khu cách ly tập trung của Châu Bùi

VOV.VN - Chuỗi ngày cách ly của Châu Bùi đã sắp kết thúc. Trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ nhật ký 14 ngày qua ở khu cách ly tập trung.

Châu Bùi bị cách ly tập trung vì Covid-19 sau khi trở về từ Italy

VOV.VN - Châu Bùi có mặt tại Tuần lễ thời trang Milan (Italy) trước thời điểm nước này bùng phát dịch. 

Tin cùng chuyên mục