Châu Kiệt Luân chia sẻ hình ảnh của con gái nhỏ

VOV.VN -Trong những hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên tài khoản Weibo, ông vua nhạc pop Đài Loan chia sẻ ảnh của con gái Hathaway cùng vợ anh, người mẫu trẻ Côn Lăng.

Đây là một bức ảnh chụp gần, nhưng người hâm mộ Châu Kiệt Luân vẫn háo hức được ngắm một bức ảnh rõ mặt con gái bé bỏng Hathaway của anh hơn.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân chụp ảnh cùng con gái

Các bức ảnh được chụp tại lễ kỷ niệm 100 ngày em bé ra đời. Gia đình và bạn bè thân thiết của hai vợ chồng cũng tham dự bữa tiệc này.

Cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa công khai toàn bộ khuôn mặt con gái họ. Châu Kiệt Luân đã từng chia sẻ ảnh của mình và con gái khi em bé được một tháng tuổi. Hồi tháng 10, Côn Lăng cũng đăng một bức ảnh chụp nửa trên của khuôn mặt Hathaway trên Weibo, làm dấy lên mối quan tâm của người hâm mộ  ở Trung Quốc và Đài Loan cùng sự ngạc nhiên thích thú trước cặp mi dài của cô bé.

Trong một bài đăng trên Facebook ngày 6/11, Côn Lăng cũng chia sẻ một video clip ngắn của bé Hathaway, được quay với góc độ từ trên xuống, tuy nhiên clip này vẫn không hiển thị đầy đủ khuôn mặt bé Hathaway. Bà mẹ trẻ tự hào chú thích video: "Ngôi sao tiềm năng ... Daddy, tốt hơn hãy cẩn thận!"./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên