Chi Bảo xúc động nhắn nhủ con trai đi du học ở Anh

Chi Bảo xúc động nhắn nhủ con trai đi du học ở Anh

VOV.VN - Nam diễn viên có những chia sẻ gửi đến con trai khi Gia Cát sang Anh du học.

Chi Bảo vừa những chia sẻ đầy tình cảm gửi đến Gia Cát - con trai của anh khi cậu nhóc sang Anh du học. Nam diễn viên tâm sự, khi bằng tuổi con trai, anh cũng khăn gói lên Sài Gòn đi học.

"Bước vào cuộc sống xa nhà, vậy là con đi xa hơn ba rồi. Trong suốt những năm tháng sống xa quê và mãi về sau này, có một điều ba luôn nghĩ đến: Ba sợ, lỡ có làm điều gì đó mà nội sẽ buồn.

Hôm nay, ba chỉ có một điều muốn nhắn lại với con: Con cũng nghĩ như thế nhé. Vì mẹ con là người ở bên con, lo lắng, thương yêu và hy sinh cho con nhất. Chúc con bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới, cuộc sống của con. Thương và tin cậy!" - Chi Bảo nhắn nhủ con trai.

 
chi bao xuc dong nhan nhu con trai di du hoc o anh hinh 1
Vợ chồng Chi Bảo và con trai.

Ở phần bình luận, diva Hồng Nhung khen Gia Cát trưởng thành và rất giống ba. "Cô Bống" cũng gửi lời chúc đến con trai Chi Bảo sẽ học thành tài và gặt hái được thành công.

Xuân Lan chia sẻ: "Chúc cháu luôn vui, thành công và hạnh phúc với cuộc sống ở môi trường mới". Trong khi đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh mong con trai của Chi Bảo sẽ đủ mạnh mẽ, tự tin để bước trên con đường của mình.

Là người kín tiếng chuyện đời tư, diễn viên Chi Bảo hiếm khi chia sẻ về gia đình của mình. Nam diễn viên và vợ Hồng Loan có một cậu con trai tên Phạm Gia Cát - tên gọi ở nhà là bé Lắc. Khi còn nhỏ, Gia Cát từng xuất hiện cùng ba để đóng quảng cáo nhưng lớn lên, cậu nhóc không còn lộ mặt trước công chúng.

chi bao xuc dong nhan nhu con trai di du hoc o anh hinh 2
Gia Cát tập trung học hành chứ không theo đuổi nghệ thuật giống ba.

Gia Cát càng lớn càng điển trai và được nhận xét rất giống Chi Bảo. Bản thân nam diễn viên từng khuyên con trai, cách tốt nhất để hòa nhập và tận hưởng cuộc sống là học cảm nhận những thứ đang diễn ra xung quanh.

Riêng về Chi Bảo, kể từ sau khi vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ Hồng Loan, anh ngày càng kín tiếng hơn. Phớt lờ tin đồn ly hôn, anh vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Thời gian gần đây, nam diễn viên không còn xuất hiện nhiều trong showbiz mà tập trung kinh doanh, thỉnh thoảng tham gia các hoạt động cộng đồng, làm từ thiện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close