Chi Pu và Gil Lê giao lưu cùng sinh viên Đại học Hoa Sen

VOV.VN -Hai tuần trước công chiếu, ê-kip phim Yêu bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động quảng bá. Mới đây, hai diễn viên chính Chi Pu và Gil Lê đã có buổi giao lưu cùng sinh viên trường ĐH Hoa Sen TP.HCM.


Tại sự kiện, Chi Pu và Gil Lê cùng chia sẻ những kỷ niệm suốt hơn một tháng quay phim Yêu. Chi Pu cho biết, điều làm cô quý nhất là cả ê-kip làm việc chuyên nghiệp và rất yêu thương nhau, lúc nào cũng quan tâm đến diễn viên. 


Chi Pu chia sẻ: "Cảnh quay tại Vũng Tàu, vì Chi Pu "nhõng nhẽo" đòi ăn hải sản mà cả đoàn dù quay đến tối muộn vẫn chiều ý" nữ diễn viên.


Trong khi đó, cảnh quay dưới mưa làm Gil Lê nhớ nhất. Hôm đó vì phải dầm mưa quay đi quay lại nhiều lần để bắt cảm xúc tốt nhất nên cứ cắt cảnh là Gil Lê lại run cầm cập. Gil Lê cho biết thêm đây là lần đầu tiên đóng phim điện ảnh nên bản thân phải cố gắng rất nhiều để diễn tròn vai nhân vật Tú, với nhiều phân cảnh nội tâm sâu sắc. 


Chi Pu, Gil Lê 'quậy tung' trường Hoa Sen


Đạo diễn Việt Max dù phải gấp rút hoàn tất phim trước ngày công chiếu nhưng cũng dành thời gian đến cùng hai diễn viên giao lưu với sinh viên. Anh chia sẻ dù thân thiết với Chi Pu, Gil Lê cả trước khi hợp tác trong phim Yêu, nhưng khi bấm máy anh hoàn toàn bất ngờ trước diễn xuất của hai bạn trẻ. 

Hai diễn viên giới thiệu poster của phim. Đạo diễn tiết lộ trong phim Yêu có nhiều cảnh quay đẹp bằng flycam, các diễn viên từ gạo cội đến "lính mới" đều nhập tâm diễn xuất để mang đến một phim giàu cảm xúc.

Chi Pu và Gil Lê chụp hình kỷ niệm cùng các bạn sinh viên 


Cũng tại buổi giao lưu, Chi Pu, Gil Lê tham gia vào trò chơi chuyền bóng và vẽ bóng vui nhộn cùng sinh viên. 

Hai đội tranh đấu để giành vé xem phim Yêu tạo nên nhiều tình huống hài hước. 

Sinh viên Hoa Sen cuồng nhiệt trước sự ghé thăm của Chi Pu, Gil Lê

Chi Pu, Gil Lê cũng không quên "kể xấu" nhau trước hàng trăm sinh viên. Gil Lê bị "tố" hay nóng tính, còn Chi Pu là một cô nàng ham ăn và hay mít ướt theo lời kể của Gil Lê. 

Trước yêu cầu nồng nhiệt của sinh viên, cả hai sau đó song ca một đoạn ca khúc My Sunshine tặng khán giả. 

Chi Pu và Gil Lê giới thiệu poster phim Yêu

Kết thúc sự kiện, hàng trăm sinh viên xếp hàng chờ đợi để nhận những poster phim có chữ ký của hai diễn viên.


Yêu với sự tham gia diễn xuất của Chi Pu, Gil Lê, B Trần, Phở Đặc Biệt... sẽ ra rạp ngày 20/11 tới.