Chi Pu xếp hàng vài tiếng ở sân bay để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Chi Pu xếp hàng vài tiếng ở sân bay để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

VOV.VN - Nữ ca sĩ cùng các hành khách phải xếp hàng để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 sau khi đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM tối 16/4.

Sau khoảng 1 tháng ở Hà Nội để tránh dịch Covid-19, tối 16/4, Chi Pu đã đáp chuyến bay về TP.HCM. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Chi Pu cùng các hành khách phải xếp hàng để khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Do các hành khách khá đông nên việc xếp hàng kéo dài vài tiếng đồng hồ. Dù vậy, nữ ca sĩ cũng rất vui vẻ chờ đợi và cảm thấy nhẹ nhõm khi được xét nghiệm an toàn.

chi pu xep hang vai tieng o san bay de lay mau xet nghiem covid-19 hinh 1
Chi Pu xếp hàng chờ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Cô chia sẻ: "Nhiều khi di chuyển cũng lo, không biết bị "dính" hay không, về nhà tâm lý bồn chồn. Giờ được xét nghiệm luôn, chờ hơi lâu quá thôi chứ cả gia đình và hàng xóm cũng thấy yên tâm". 

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, thực ra trước khi bay, cô có rất nhiều thắc mắc: Từ Hà Nội bay vào có phải đi cách ly không? Ngoài khai báo y tế có cần làm gì nữa không, những điều cần chú ý và chuẩn bị là gì? Nhưng không ai từng có kinh nghiệm trước đó chia sẻ rõ ràng cho cô nên nữ ca sĩ cũng khá lo lắng.

"Hôm nay Chi bay trong tâm thế đi đến đâu tính đến đó và cập nhật với mọi người các quy trình diễn ra ở sân bay để những ai cần bay trong thời gian tới sẽ chuẩn bị trước tinh thần và sắp xếp lịch trình, thời gian sao cho phù hợp".

chi pu xep hang vai tieng o san bay de lay mau xet nghiem covid-19 hinh 2
Chi Pu.

Trong khoảng thời gian qua, Chi Pu cũng giống nhiều nghệ sĩ khác, chủ động ở nhà để phòng tránh dịch Covid-19. Nữ ca sĩ tâm sự, đây là lần đầu tiên cô ở Hà Nội lâu đến vậy sau thời gian dài chuyển hẳn vào ở TP.HCM. 

"Mọi khi chỉ ra Hà Nội vội vàng một hai ngày vì công việc hoặc lâu nhất là một tuần về ăn Tết. Lần này ở liền một tháng, dành thời gian cho gia đình và những mối quan hệ thân thiết nhiều hơn. Rồi có những ngày thảnh thơi, ngồi chơi đàn, đọc sách, nấu ăn, học thêm những thứ mới...

Dịch bệnh làm mọi thứ đảo lộn và điêu đứng, nhưng cũng là lúc mình học cách bình tĩnh và kiên nhẫn hơn, trau dồi bản thân để sẵn sàng cho một ngày được "chiến đấu" trở lại" - Chi Pu cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close