Chồng chưa cưới tiết lộ Á hậu Thuý Vân chủ động xin số lần đầu gặp mặt

VOV.VN - Á hậu Thuý Vân và chồng chưa cưới Nhật Vũ tiết lộ những kỷ niệm đẹp về chuyện tình của cặp đôi.

Trên trang cá nhân, Á hậu Thuý Vân chia sẻ clip cô và chồng chưa cưới Nhật Vũ chia sẻ về mối tình đẹp của cặp đôi. Theo Nhật Vũ, cả hai gặp nhau trong một buổi tiệc, anh ấn tượng Thuý Vân là cô gái xinh đẹp và rất tự nhiên. Điều bất ngờ là chính Thuý Vân là người chủ động xin số di động của Nhật Vũ. Thuý Vân cũng chia sẻ, cô ấn tượng bởi chồng chưa cưới vì nét thư sinh, đẹp trai, da trắng, có giọng nói ấm áp đúng chuẩn Hà Nội.

Thuý Vân cho biết, thời kỳ đầu khi mới quen nhau, Nhật Vũ thường xuyên mang đồ ăn, trái cây cho cô: "Có một lần tôi đi quay phim ở quận 12, tôi rất thích món kem trà sữa trân châu đường đen. Tôi mới nhắn tin cho anh, một lát thấy anh đã có mặt ở trường quay và mang cho tôi 4 que kem. Lúc đó, tôi cảm thấy rất cảm động và cảm thấy người ta thực sự quan tâm đến mình". Cũng trong buổi trò chuyện, Nhật Vũ cũng thoải mái chia sẻ những tật xấu của Thuý Vân: ham ăn, bừa bãi, hay quên đồ, hay nhổ tóc của người khác. 

Thuý Vân và Nhật Vũ.

Thúy Vân sinh năm 1993, cô sở hữu gương mặt đẹp, thân hình chuẩn và giành thành tích cao như Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, Á hậu 2  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân là Nhật Vũ, anh là doanh nhân thành đạt, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ./.

Viết bình luận