Chuyện showbiz Chồng cũ Thu Phương kể về cuộc tình với Hồ Ngọc Hà

Chuyện showbiz: Chồng cũ Thu Phương kể về cuộc tình với Hồ Ngọc Hà

VOV.VN - Chuyện showbiz: Chồng cũ Thu Phương kể về cuộc tình trong quá khứ với Hồ Ngọc Hà, Thanh Bi bị tung ảnh phẫu thuật thẩm mỹ...
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 1
Thanh Bi “Người phán xử” bị tung ảnh “đập mặt xây lại“: Vừa khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ, Vân Điệp "Người phán xử" đã bị tung ảnh phẫu thuật thẩm mỹ.
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 2
Bảo Anh khoe quà "khủng" tân gia: Bảo Anh khoe đã tậu nhà mới, Dương Triệu Vũ tặng cô 50 triệu đồng mừng tân gia, Hồ Quang Hiếu tặng 100 triệu đồng. (FBNV)
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 3
Bảo Thanh: 'Vụ tin nhắn với Việt Anh không thể làm gia đình tôi đổ vỡ': Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" cho biết cô sẽ không để đánh mất gia đình, sự nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhoi như vụ ồn ào tin nhắn với Việt Anh. (Zing News)
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 4
“Chị đại” Hoàng Oanh đầy ma mị trong bộ ảnh thời trang mới: Khi phải dừng lại đầy tiếc nuối trong tập 6 VNTM 2017, “chị đại” Hoàng Oanh bất ngờ xuất hiện đầy “ma mị” trong bộ ảnh thời trang mới.
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 5
Đức Phúc: 'Phẫu thuật xong, tôi khóc mà không ra nổi nước mắt vì đau': "Khi nằm trên giường nghỉ ngơi, tôi khóc mà không ra nước mắt vì quá đau. Nhưng cảm giác lớn nhất vẫn là sự nhẹ nhõm vì mọi thứ diễn ra suôn sẻ" - quán quân The Voice 2015 nói. (Zing.vn)
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 6
Huy MC lần đầu nói về cuộc tình trong quá khứ với Hồ Ngọc Hà: Huy MC, chồng cũ Thu Phương chia sẻ: "Cô ấy đẹp nhưng tôi rất khổ sở. Khổ vì cuộc tình tội lỗi". (Ngôi sao)
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 7
Con nuôi Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu được cho phép: Ngọc Thanh Tâm cho biết mình sẵn sàng đóng cảnh nóng với Allan Thanh Tú trong trường hợp được đạo diễn cho phép.
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 8
Angelina Jolie phủ nhận dùng tiền để chọn diễn viên nhí Campuchia: Sau khi vấp phải nhiều chỉ trích gay gắt về hành động dùng tiền để thử phản ứng của những đứa trẻ Campuchia, nữ diễn viên Angelina Jolie ngay lập tức đáp trả. (Zing News)
chuyen showbiz: chong cu thu phuong ke ve cuoc tinh voi ho ngoc ha hinh 9
Châu Tấn bị bắt gặp vào khách sạn với người đàn ông lạ giữa tin đồn ly hôn: Điều này càng khiến nhiều người hoài nghi về việc Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã 'đường ai nấy đi' sau gần 3 năm gắn bó. (Ngôi sao)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close