"Cô đào" Pamela Anderson bí mật kết hôn lần 5

“Cô đào” Pamela Anderson bí mật kết hôn lần 5

VOV.VN -Nữ diễn viên Pamela Anderson bất ngờ kết hôn với nhà sản xuất phim Jon Peters vào ngày 20/1 vừa qua, theo giờ địa phương.

Theo một nguồn tin mới đây, Pamela Anderson (52 tuổi) và Jon Peters (74 tuổi) đã bí mật kết hôn tại Malibu, Mỹ vào ngày 20/1 vừa qua, theo giờ địa phương. Được biết, cả hai từng là một cặp đôi đẹp hồi 30 năm trước rồi mới tái hợp gần đây. Do giữ kín chuyện tình cảm nên đám cưới của diễn viên Pamela Anderson và Jon Peters khiến nhiều người bất ngờ.

"co dao" pamela anderson bi mat ket hon lan 5 hinh 1
Nữ diễn viên Pamela Anderson bí mật kết hôn lần 5

Jon Peters chia sẻ sau ngày cưới rằng, "Pamela có nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn nhưng cô ấy vẫn chưa tỏa sáng. Cô ấy chưa bao giờ được nhìn nhận với đầy đủ tiềm năng của một nghệ sĩ. Tôi không thể ngừng yêu cô ấy. Có nhiều cô gái trẻ đẹp xung quanh nhưng tôi có sự lựa chọn riêng của mình. Trong suốt 35 năm qua, thực sự tôi chỉ muốn có Pamela mà thôi. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi sẽ che chở cô ấy, đối xử với cô ấy theo cách Pamela xứng đáng có được". 

Còn Pamela Anderson lại khẳng định, "Jon Peters chưa bao giờ làm cô thất vọng". Hai con trai của Pamela và ba người con riêng của Jon Peters cùng tham dự hôn lễ của bố mẹ. 

Cả Pamela và Jon Peters đều đã trải qua bốn cuộc hôn nhân đổ vỡ. Pamela từng kết hôn với rocker Tommy Lee từ năm 1995 - 1998, cặp đôi có với nhau 2 cậu con trai. Pamela kết hôn với Kid Rock từ năm 2006 - 2007. Riêng với Rock Salomon, Pamela từng cưới tới 2 lần./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close