Con gái Angelina Jolie muốn được gọi vợ cũ của bố Brad Pitt là mẹ

Con gái Angelina Jolie muốn được gọi vợ cũ của bố Brad Pitt là mẹ

VOV.VN - Theo nguồn tin trên Mirror, bé Shiloh ngỏ ý muốn được gọi vợ cũ của bố - Jennifer Aniston là mẹ và điều này khiến Angelina Jolie thấy bất an.

Theo nguồn tin trên Mirror, bé Shiloh - con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt có mối quan hệ rất thân thiết với vợ cũ của bố - Jennifer Aniston. Thậm chí, cô bé còn muốn gọi nữ diễn viên "Friends" là mẹ.

con gai angelina jolie muon duoc goi vo cu cua bo brad pitt la me hinh 1
Bé Shiloh muốn được gọi vợ cũ của bố - Jennifer Aniston là mẹ

Chưa dừng lại ở đó, Shiloh còn thường xuyên đi chơi với vợ cũ của bố và tất nhiên, Brad Pitt cảm thấy rất vui khi biết điều này. 

Một nguồn tin thân cận cho biết, "Jennifer Aniston và Shiloh dành nhiều thời gian cho nhau hơn, mỗi quan hệ giữa cả hai cũng trở nên thân thiết hơn. Jennifer Aniston thậm chí còn hứa sẽ hỗ trợ Shiloh trong những dự án sắp tới".

Đồng thời, nguồn tin này cũng cho biết thêm, "Shiloh rất yêu cha mẹ, cô bé đã được Angelina Jolie bao bọc suốt thời gian dài và bây giờ Shilod muốn dành nhiều thời gian hơn cho bố của mình. Shiloh cũng đã hỏi ý Brad Pitt là có thể gọi Jennifer Aniston là mẹ hay không". 

con gai angelina jolie muon duoc goi vo cu cua bo brad pitt la me hinh 2

Về phía Angelina Jolie, cô không thấy vui vì điều này bởi nó giống như một cơn ác mộng đối với cô. Nữ diễn viên cho biết, cô có cảm giác có thể mất con bất cứ lúc nào nếu cho chúng tiếp xúc với Jennifer Aniston. Hiện tại, cả ba vẫn chưa lên tiếng trước thông tin này.

Brad Pitt và Jennifer Aniston không có con chung trong cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm. Sao nam Once Upon a Time in Hollywood kết hôn với Angelina Jolie. Họ có với nhau 6 người con là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close