Con gái Whitney Houston từng hút cần sa và sử dụng ma túy

VOV.VN -Một người bạn thân ở cùng nhà đã tiết lộ rằng Bobbi Kristina, con gái của Whitney Houston từng hút cần sa và sử dụng heroin lúc sinh thời.

Mới đây nhất, đoạn ghi âm ghi lại lời khai của Danyela Bradley - người bạn cùng phòng từng ở chung với Bobbi Kristina Brown lúc sinh thời đã được đưa ra trước công chúng vào ngày 26/10 vừa qua. Theo đó, Danyela Bradley đã tiết lộ về việc con gái Whitney Houston từng sử dụng ma túy. Được biết, Danyela Bradley cũng là người từng phát hiện ra Bobbi Kristina bị ngất trong nhà tắm trước đó.

Bobbi Kristina - Con gái Whitney Houston từng hút cần sa và sử dụng ma túy lúc sinh thời.
Danyela Bradley nói: "Bobbi Kristina hút cần sa và cả heroin nữa. Khi tôi còn ở với cô ấy, cô ấy dùng ma túy không thường xuyên, có thể hai tuần một lần".

Cùng với đó, người bạn cùng phòng này cũng kể thêm về mối quan hệ giữa Bobbi Kristina và bạn trai Nick Gordon, rằng họ từng có một mối quan hệ hạnh phúc, nhưng rất tiếc, bạn trai cô ấy còn hút cần sa, ma túy nhiều hơn hẳn so với bạn gái.

Bobbi Kristina và bạn trai Nick Gordon
Bobbi Kristina Brown, 22 tuổi, đã qua đời ngày 26/7 tại Trung tâm chăm sóc người hấp hối Peachtree Christian sau 6 tháng trong tình trạng tổn thương não không thể phục hồi. Cô được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm đầy nước tại nhà riêng từ hồi tháng 1./.

Viết bình luận