Con nuôi Hoài Linh hào hứng giả làm Quách Tuấn Du

VOV.VN -Tập 11 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ lên sóng vào tối ngày 11/12 với những tiết mục bất ngờ, ấn tượng...

Trong đêm thi này, Bé Ben Hoàng Quân – Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh sẽ có dịp hóa thân thành ca sĩ Quách Tuấn Du.

Ngay từ khi mới bấm nút chọn nhân vật, Hoàng Quân và huấn luyện viên Khương Ngọc đã không giấu được niềm vui vì nhân vật chọn được là Quách Tuấn Du.


Vì đã có nhiều thời gian tiếp xúc trước đó nên Hoàng Quân biết khá rõ những thói quen của chàng ca sĩ. Tuy nhiên, để cho phần trình diễn thêm đặc sắc, Hoàng Quân – Khương Ngọc đã mời Quách Tuấn Du tới phòng tập hướng dẫn trực tiếp.

Vốn đã yêu thích chương trình Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã nhận lời mời ngay khi Hoàng Quân – Khương Ngọc ngỏ lời. Dù thời điểm hiện tại anh khá bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng anh đã sắp xếp lại lịch làm việc để hỗ trợ Hoàng Quân.

Khi nghe tin Hoàng Quân và Khương Ngọc giả làm mình ở show Gương mặt thân quen nhí, "Du cảm thấy rất vui. Thế nên Du đã điều chỉnh lại công việc để có thời gian hỗ trợ cho Hoàng Quân và Khương Ngọc nhiều hơn”.

Nói về tiết mục của thầy trò Khương Ngọc – Hoàng Quân, Quách Tuấn Du cũng hào hứng tiết lộ: “Thật sự là Du rất bất ngờ, không thể nghĩ được rằng Bé Ben và Khương Ngọc lại có thể giả làm mình giống đến thế. 

Ben diễn xong rồi mà anh Hoài Linh ngồi ở dưới còn rưng rưng xúc động. "Chính Du xem tiết mục này cũng cảm thấy nổi cả da gà. Du cảm thấy vui vô cùng khi hình ảnh của mình lại có thể được Bé Ben và anh Khương Ngọc thể hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí tròn đầy đến thế”.

Để đánh dấu sự xuất hiện ở Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã cùng Hoàng Quân thực hiện một bộ ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu. 2 chú cháu cùng tạo dáng hài hước như nhau rồi vô tư đùa nghịch trước ống kính. 

Những khi Ben đi diễn cùng anh Hoài Linh, Du đã có nhiều thời gian tiếp xúc. Du cũng rất quý gia đình Ben, đó là những người sống tình cảm và chân thật. Nhìn Bé Ben, Du như thấy chính mình nhiều năm về trước. 

Quách Tuấn Du trong năm 2015 đã tổ chức thành công liveshow nhạc Phật, trong đó các ca khúc về tình cảm gia đình, sự hiếu thảo của con cái dành cho cha mẹ được đưa lên làm tiêu điểm. 

Giữa thị trường âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc như hiện nay, Quách Tuấn Du vẫn gây sự chú ý bằng phong cách nhẹ nhàng, tình cảm. 

Bài hát Mẹ Tôi mà Bé Ben Hoàng Quân đã chọn thể hiện trong Gương mặt thân quen nhí cũng là một trong những ca khúc hay nhất mà Quách Tuấn Du đã từng thể hiện.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên