Con trai Angelina Jolie nhanh chóng rời Hàn Quốc tránh dịch Covid-19

Con trai Angelina Jolie nhanh chóng rời Hàn Quốc tránh dịch Covid-19

VOV.VN -Sau 7 tháng học tập ở Hàn Quốc, con trai Angelina Jolie, Maddox đã trở về Los Angeles do trường học đóng cửa vì dịch Covid-19.

Mới đây, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tất cả trường học ở Hàn Quốc đã đóng cửa, trong đó có trường đại học Yonsei, nơi con trai cả của Angelina Jolie đang theo học.

con trai angelina jolie nhanh chong roi han quoc tranh dich covid-19 hinh 1

Vì thế Maddox đã nhanh chóng trở về Los Angeles để tránh dịch bên mẹ và các em sau 7 tháng tại Hàn Quốc. Maddox dự định dành quãng thời gian này để bồi dưỡng khả năng tiếng Hàn và tiếng Nga.

con trai angelina jolie nhanh chong roi han quoc tranh dich covid-19 hinh 2
Angelina Jolie sang Hàn Quốc để đưa cậu con trai đến trường. 

Maddox quyết định đến Hàn Quốc học sau khi cùng mẹ đến đây tham gia các hoạt động về người tị nạn của Cao ủy Liên hiệp quốc cuối năm 2018. Cậu đăng ký theo học ngành Hóa sinh tại cao đẳng quốc tế Underwood. Maddox bắt đầu cuộc sống tự lập trong ký túc xá của trường. Angelina chia sẻ cô rất tự hào khi Maddox được nhận vào ngôi trường danh giá bậc nhất Hàn Quốc. 

con trai angelina jolie nhanh chong roi han quoc tranh dich covid-19 hinh 3

Maddox có tên khai sinh là Rath Vibol, được sinh ra tại Campuchia và bị cha mẹ ruột bỏ rơi. Đầu năm 2002, khi Maddox được 7 tháng tuổi, Angelina đã nhận nuôi cậu bé tại một trại trẻ mồ côi ở Battambang, Campuchia. Là con trai của nữ minh tinh hạng A quyền lực hàng đầu Hollywood, chàng trai sinh năm 2001 thường xuyên là tâm điểm chú ý của truyền thông, đặc biệt là mối quan hệ không mấy tốt đẹp của Maddox với Brad Pitt./.

Theo: People

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close