Con trai David Beckham và bạn gái xinh đẹp làm bánh tặng bệnh viện

Con trai David Beckham và bạn gái xinh đẹp làm bánh tặng bệnh viện

VOV.VN - Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz đã quyết định làm 100 chiếc bánh cupcake tặng nhân viên y tế tại một số bệnh viện ở New York.

Trong thời gian tự cách ly tại nhà, Brooklyn Beckham và bạn gái hơn 4 tuổi - diễn viên Nicola Peltz đã quyết định làm bánh cupcake tặng nhân viên y tế tại một số bệnh viện ở New York, Mỹ. 

con trai david beckham va ban gai xinh dep lam banh tang benh vien hinh 1
Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz 

Trên trang cá nhân của mình, Nicola Peltz đã chia sẻ loạt bánh ngọt nhiều màu sắc khá đẹp và bắt mắt. Kèm theo đó, người đẹp cho biết, "Chúng tôi làm 100 chiếc bánh ngọt cho bệnh viện địa phương. Mỗi bác sĩ, y tá, người gác cổng, nhân viên lễ tân...  đã không ngại nguy hiểm, họ là những anh hùng, là những người nổi tiếng thực sự. Chúng tôi cảm ơn và luôn trân trọng họ". 

con trai david beckham va ban gai xinh dep lam banh tang benh vien hinh 2
Cặp đôi làm bánh tặng bệnh viện

Theo một nguồn tin, Brooklyn Beckham đã dọn về sống với bạn gái ở thành phố New York, Mỹ. Con trai David Beckham được tiết lộ đang lên kế hoạch thiết kế lại căn nhà sau khi hoàn thành khóa thực tập với nhiếp ảnh gia Rankin.

"Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đang tự cách ly ở căn hộ của nữ diễn viên giữa tình hình dịch Covid-19 đang biến chuyển nguy hiểm", theo nguồn tin thân cận.

Hiện Brooklyn Beckham đã sẵn sàng cầu hôn bạn gái. Nguồn tin cho hay Victoria Beckham rất ủng hộ mối quan hệ tình cảm này của con trai./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close