Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm

Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm

Cao Hữu Thiên đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM và đã qua cơn nguy kịch.

Lúc 23h đêm ngày 19/4, một người bạn của ca sĩ Cao Hữu Thiên (con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh) gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Ngay sau đó, anh được đưa đi cấp cứu, Cao Hữu Thiên được bác sĩ chẩn đoán chấn thương sọ não, gãy xương hàm, bể xương gò má. 

con trai nuoi hoai linh bi tai nan chan thuong so nao, gay xuong ham hinh 1
Cao Hữu Thiên.

Sáng 20/4, Cao Hữu Thiên đã qua cơn nguy kịch. Anh đã biết ý nhận và ra dấu hiệu muốn uống nước. Gương mặt của Cao Hữu Thiên hiện vẫn bị bầm tím ở mắt, má và cằm. 

Sau khi thông tin về tai nạn và sức khỏe của anh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều bạn bè đã gửi lời hỏi thăm và mong Cao Hữu Thiên sớm bình phục

Cao Hữu Thiên được biết đến rộng rãi là con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh năm 2014 khi anh tham gia chương trình Gương mặt thân quen đêm chung kết. Tuy nhiên, giọng hát của Cao Hữu Thiên gây nhiều tranh cãi. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận trách nghiệm và động viên Cao Hữu Thiên cố gắng hơn để theo đuổi đam mê.

Suốt 6 năm kể từ khi nổi tiếng bất ngờ, Cao Hữu Thiên vẫn đi hát nhưng không có nhiều sản phẩm hay dấu ấn nổi bật trong giới giải trí nên chưa trở thành tên tuổi lớn. Ngoài ca hát, anh cũng kinh doanh thêm để kiếm thêm thu nhập./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close