Con trai Tom Hanks trấn an người hâm mộ khi cha mẹ dương tính Covid-19

Con trai Tom Hanks trấn an người hâm mộ khi cha mẹ dương tính Covid-19

VOV.VN - Chet Hanks cho biết, anh vừa liên lạc với bố mẹ và tình trạng sức khỏe của cả hai đều ổn.

Trước thông tin nam tài tử Tom Hanks và vợ - Rita Wilson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng. Mới đây, con trai của Tom Hanks - Chet cho biết, anh vừa liên lạc với bố mẹ, và tình trạng sức khỏe của cả hai đều ổn.

"Xin chào mọi người. Đúng là cha mẹ tôi đã nhiễm SARS-CoV-2. Thật điên rồ. Cả hai đều đang ở Australia bởi bố tôi đang phải quay phim ở đó. Tôi vừa gọi điện cho họ. Cả hai đều khoẻ mạnh và không lo lắng gì về dịch bệnh. Dù vậy họ không chủ quan mà đã tiến hành các cuộc kiểm tra y tế cần thiết", Chet cho biết trong một video đăng tải trên mạng xã hội.

con trai tom hanks tran an nguoi ham mo khi cha me duong tinh covid-19 hinh 1
Tom Hanks và con trai.

Chet Hanks là con trai thứ ba của tài tử Tom Hanks, vốn được biết tới là một rapper kiêm diễn viên. Năm 17 tuổi, anh xuất hiện cùng bố trong bom tấn Kingdom of the Crystal Skull. 

Tom Hanks và vợ đến Australia để quay bộ phim về Elvis Presley của đạo diễn El Lu Presmann và hãng Warner Bros. Trong phim, Hanks đóng vai  Đại tá Tom Parker, người quản lý lâu năm của Presley.

Hãng Warner Bros cho biết trong một tuyên bố: "Sức khoẻ và sự an toàn cho mọi thành viên trong ê kíp chúng tôi luôn được coi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi đang tiến hành các biện pháp cần thiết để bảo vệ cho các nhân viên tham gia sản xuất trên toàn thế giới"./.

Theo Hollywood Reporter

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close