Cười “vỡ bụng” với bác sĩ dởm trong "Ơn giời! Cậu đây rồi!" <VOV.VN

Cười “vỡ bụng” với bác sĩ dởm trong “Ơn giời! Cậu đây rồi!“

Hóa thân vào vai bác sĩ "dởm", diễn viên Kiều Linh đã mang tới cho khán giả nhiều tình huống hài hước thú vị khó quên.

cuoi "vo bung" voi bac si dom trong "on gioi! cau day roi!" <vov.vn hinh 1

Trong tập đầu tiên lên sóng, “Ơn giời! Cậu đây rồi!” đã mang tới cho khán giả nhiều trải nghiệm mới mẻ và những tràng cười sảng khoái khi xem tình huống bất ngờ mà các nghệ sĩ phải đối mặt. Dù không có kịch bản hay sự chuẩn bị trước, song cả bốn thi sinh đều đã cho thấy khả năng ứng biến nhịp nhàng khi “tung hứng” với các trưởng phòng nhiều yêu sách.

Không phải là một gương mặt quá quen thuộc trên truyền hình, đến với chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” lần này, nữ diễn viên Kiều Linh có cơ hội được hóa thân vào vai bác sĩ dưới sự hỗ trợ của "hộ lý" Trấn Thành.

Và không phụ sự mong đợi của khán giả, nữ diễn viên 33 tuổi với sự bình tĩnh và kinh nghiệm của mình, đã khéo léo cùng Trấn Thành phối hợp để tạo ra nhiều tình huống hài hước, hấp dẫn. Cô còn tạo ra được nhiều phần đối đáp sắc sảo, dí dỏm nhưng không quá phô trương trong tiểu phẩm của mình.

Giám khảo Hoài Linh vô cùng hài lòng với màn trình diễn thành công của Kiều Linh, anh nhận xét: “Bạn đã làm chủ hoàn toàn trong tình huống vừa rồi.”

Bên cạnh đó, danh hài cũng đánh giá cao sự trợ giúp của Trấn Thành trong tiết mục này khi đã “nâng Kiều Linh lên rất nhiều”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close