Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr gợi cảm khó tin ở tuổi U40
VOV.VN - Miranda Kerr sớm lấy lại vóc dáng thời con gái sau 8 tháng sinh con trai thứ ba cho chồng tỷ phú công nghệ Evan Spiegel.
Thiên thần nội y nhà Victoria's Secret đình đám một thời quyến rũ ngây ngất trên trang bìa tạp chí Ocean Drive số tháng 7-8/2020.
Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Russell James, nàng thơ nước Úc xinh đẹp tựa nữ thần với sắc vóc gợi cảm đến từng centimet.
Có thể thấy, cựu thiên thần nội y đã trở lại vóc dáng thời con gái sau 8 tháng sinh con trai thứ ba cho chồng tỷ phú công nghệ Evan Spiegel.
Trong suốt những tháng dịch bệnh Covid-19, người đẹp Australia lựa chọn làm việc tại nhà chăm sóc gia đình và dành thời gian chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng của mình.
Chân dài 8x cho biết, cô tự chăm ba con với sự trợ giúp của mẹ đẻ. Cô thường dậy sớm để tập thể dục và chăm sóc da trước khi các con dậy, sau đó tận dụng thời gian buổi trưa làm việc lúc bọn trẻ ngủ. 
Siêu mẫu cũng tự tay nấu các bữa ăn cho cả nhà.
Trên trang cá nhân, Miranda Kerr thường xuyên chia sẻ với fan và tư vấn cách ăn uống, làm đẹp khoa học để giữ gìn sắc đẹp.
Cô vừa kỷ niệm 3 năm ngày cưới với chồng tỷ phú Evan Spiegel cách đây không lâu. Theo chia sẻ, nhờ có người vợ đảm, công việc và thói quen sinh hoạt của Evan không thay đổi nhiều trong những tháng dịch bệnh và cả gia đình có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này./.