Đàm Vĩnh Hưng lại 'gây sốc'

Đàm Vĩnh Hưng lại 'gây sốc'

Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ với tuyên bố sẽ thực hiện một loạt “chiêu độc” được xem là chưa từng có trên sân khấu nhạc Việt.

Trước giờ khai màn liveshow “Diamond Show” diễn ra vào tối 1-2/10 tới tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ với tuyên bố sẽ thực hiện một loạt “chiêu độc” được xem là chưa từng có trên sân khấu nhạc Việt.

Đàm Vĩnh Hưng lại 'gây sốc' - ảnh 3

Theo đó, nam ca sĩ cho biết để chuẩn bị cho liveshow lần này, anh đã trưng dụng đội ngũ gồm 60 người ở cánh gà chỉ để phục vụ việc thay trang phục cho các vũ công tham gia trình diễn trên sân khấu. Trong số này có 4 sinh viên mỹ thuật hạng ưu sẽ chịu trách nhiệm việc chăm sóc riêng cho Mr Đàm về vấn đề trang phục.

Ngoài ra, khán giả còn có dịp chiêm ngưỡng có cả một vườn hoa hồng tự nở trên sân khấu. Bên cạnh đó, những nhân vật ma-nơ-canh không đầu cũng sẽ khiến người xem vừa hồi hộp, vừa thích thú.

Liệu với số tiền đầu tư khủng khoảng 12 tỷ và sự công phu, tỉ mỉ trong từng chi tiết của “Ông hoàng nhạc Việt” có khiến khán giả hài lòng hay tất cả chỉ là chiêu trò của sự khoe mẽ?

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close