David Beckham quên thắt dây an toàn khi đưa con gái đi mua sắm

VOV.VN - David Beckham cắt tóc điển trai, hào hứng lái xe đưa con gái cưng đi mua sắm. Tuy nhiên, anh bị chỉ trích vì không thắt dây an toàn.

David Beckham bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang lái chiếc xe Land Rover cổ màu xanh đưa con gái cưng Harper đi mua sắm vào dịp cuối tuần vừa qua. Cựu danh thủ người Anh mặc áo len đỏ, quần lửng và đi giày thể thao năng động. Trong khi đó, "công chúa" út nhà Vic - Becks xinh xắn với trang phục kẻ đơn giản.

David Beckham lái xe đưa con gái cưng đi mua sắm.

Tuy nhiên, khoảnh khắc David Beckham quên thắt dây an toàn đã lọt vào tầm ngắm của paparazzi. Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích sự thiếu ý thức của ông bố 4 con khi lái xe lưu thông trên đường. Sau loạt ồn ào, phía David Beckham giữ thái độ im lặng, chọn cách từ chối bình luận. 

Theo một nguồn tin, “David Beckham đã ghé cửa hàng Mrs Bumbles ít nhất 3 lần trong 3 tuần qua bởi anh thực sự thích sản phẩm ở đây. David trông rất vui vẻ và thư giãn bên con gái nhỏ, đến mức quên cả thắt dây an toàn”.

Hiện tại David đang tiến hành tự cách ly cùng vợ và các con tại biệt thự ở Cotswolds. Trước đó, David Beckham và bà xã Victoria vừa công bố đã vay khoản tiền lớn từ phía ngân hàng để mua bất động sản ở Mỹ. Cụ thể, vợ chồng cựu danh thủ người Anh đã vay 10 triệu bảng (khoảng 12,5 triệu USD) để mua căn penthouse ở Miami, Mỹ hồi năm ngoái. 

Theo một nguồn tin, David Beckham và Victoria thừa khả năng để có thể mua bất động sản tuy nhiên họ vẫn quyết định vay ngân hàng.

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng, “Liệu gia đình Becks có giàu thật sự không? Hay sự sung túc đó dựa vào số tiền vay ngân hàng vậy?”, “Nhà Becks vay tiền để mua thêm nhà, trong khi đó có biết bao mảnh đời khó khăn vì không có thức ăn mỗi ngày”, "Họ thật sự rất đáng trách, họ mua nhà vào thời điểm này quả là quá đáng mà".../.

Viết bình luận