David Beckham và các con mặc đồ bảo hộ tiếp cận ong ngay trong sân nhà

David Beckham và các con mặc đồ bảo hộ tiếp cận ong ngay trong sân nhà

VOV.VN - David Beckham chia sẻ hình ảnh anh và các con mặc đồ bảo hộ cẩn thận để tiếp cận ong ngay trong sân nhà ở Anh, thu hút cộng đồng mạng.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây của mình, David Beckham chia sẻ hình ảnh anh và các con Romeo, Cruz và Harper mặc đồ bảo hộ màu trắng kín từ đầu đến chân, đeo găng tay và mặt nạ bảo vệ cẩn thận để tiếp cận tổ ong ngay trong sân vườn của căn biệt thự riêng ở Anh. 

david beckham va cac con mac do bao ho tiep can ong ngay trong san nha hinh 1
David Beckham và các con mặc đồ bảo hộ trước khi tiếp cận tổ ong.

David Beckham cho biết, "Để tạo niềm vui cho các con, tôi đã thiết kế tổ và nuôi ong ngay trong sân vườn của căn nhà mình".

Cùng với đó, cựu danh thủ người Anh cũng đăng tải khoảnh khắc con gái nhỏ Harper nhảy múa vui vẻ trong bộ đồ đặc biệt này.

david beckham va cac con mac do bao ho tiep can ong ngay trong san nha hinh 2
Bé Harper mặc đồ bảo hộ, tạo dáng nhí nhảnh.

Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh của David Beckham và các con nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người ngợi khen cho sự sáng tạo của ông bố bốn con. Họ cho rằng, David Beckham đã giúp các con có nhiều trải nghiệm thú vị trong đợt dịch này.

Theo nguồn tin mới đây, David Beckham đã thuê thêm nhân viên bảo vệ căn biệt thự triệu đô của gia đình ở Cotswold, Anh. Cụ thể, cựu danh thủ người Anh đã đăng tin tuyển 2 nhân viên an ninh làm việc toàn thời gian và nhiệm vụ chính của những người này là sẽ ở trong cổng biệt thự để quan sát an ninh 24/24 giờ.
"David Beckham đã đề xuất các biện pháp an ninh tại nhà giống như các cầu thủ bóng đá đang làm. Ông bố bốn con nộp đơn lên Hội đồng quận West Oxfordshire để xin phép xây dựng cổng biệt thự để có nơi trú ngụ cho các vệ sĩ canh gác" - theo nguồn tin trên Dailymail.

Ngoài ra, David Beckham còn xây dựng một căn hầm trú ẩn bên dưới nhà ăn để đảm bảo an toàn./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close