David Beckham và con trai chăm chỉ tập luyện thể thao khi cách ly tại nhà

David Beckham và con trai chăm chỉ tập luyện thể thao khi cách ly tại nhà

VOV.VN - David Beckham đăng video tập luyện thể thao tăng cường sức khoẻ cùng con trai Cruz trong giai đoạn tự cách ly tại nhà.

David Beckham vừa đăng tải lên trang Instagram cá nhân đoạn video tập luyện thể thao cùng con trai Cruz. Hai bố con đã cùng nhau trổ tài gập bụng 50 lần để tìm ra người chiến thắng. Trong video, David Beckham và con trai đều diện set đồ thể thao khỏe khoắn và đội mũ len ấm áp. 

david beckham va con trai cham chi tap luyen the thao khi cach ly tai nha hinh 1
David Beckham và con trai Cruz

Cựu danh thủ người Anh chia sẻ, "Không có cơ hội đến phòng tập không có nghĩa là chúng tôi không tập luyện thể dục thể thao. Hai bố con tôi vẫn đảm bảo sức khỏe ngay cả khi ở nhà".

Trước đó 1 ngày, David Beckham đến thăm ông David Roberts, 70 tuổi đang bị ung thư tại khu vực Abingdon, Oxfordshire, Anh. Các hình ảnh cho thấy cựu danh thủ tuân thủ chặt chẽ quy định cách ly khi tiếp xúc ở khoảng cách từ 1,5 - 2 m khi nói chuyện.

Hiện tại, gia đình David Beckham đang tự cách ly trong căn biệt thự ở Cotswold. Cách đây không lâu, ông bố bốn con cũng gửi thông điệp nhắc nhở mọi người hãy ở nhà vì những người họ yêu mến, kèm theo đó anh đăng tải bức ảnh ghi: "Tôi ở nhà vì Victoria Beckham và đám trẻ"./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close