Diễm My 9X viết tâm thư xúc động trong ngày giỗ đầu của mẹ

Diễm My 9X viết tâm thư xúc động trong ngày giỗ đầu của mẹ

VOV.VN - Trên trang cá nhân, Diễm My 9X đã viết bức tâm thư đầy xúc động gửi đến người mẹ quá cố của cô trong ngày giỗ đầu.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Diễm My 9X vừa chia sẻ hình ảnh cô làm lễ thắp hương cho mẹ trong ngày giỗ đầu. Cùng với đó, nữ diễn viên cũng viết bức tâm thư đầy xúc động chia sẻ về người mẹ quá cố.

diem my 9x viet tam thu xuc dong trong ngay gio dau cua me hinh 1
Diễm My 9X viết tâm thư gửi mẹ quá cố

Diễm My 9X cho biết, "Mẹ mất như mới hôm qua, cảm giác đau đớn tột cùng vẫn còn nguyên vẹn, đau đến mức tưởng chừng như không chịu nổi nữa, nhưng rồi cũng sống được qua được hết 1 năm. Trước đây, đối với mình cái chết chỉ như một câu chuyện buồn trên phim ảnh, hay trong cuộc sống, rồi cũng thoáng qua và quên mất, cho tới khi nó xảy ra với chính mẹ mình, người mình yêu thương nhất.

Cũng không biết phải diễn tả cảm giác đó nó như thế nào nữa. Cảm giác cuộc đời mình được chia làm 2 giai đoạn, sống với mẹ, và sống để chờ chết để được gặp mẹ. Nghe có vẻ bi luỵ quá nhưng đối với mình mất mẹ là mất tất cả", cô viết trên trang cá nhân.

Diễm My nói cô đã vượt qua được năm đầu tiên và tin năm thứ 2, thứ 3 sẽ đỡ hơn như lời mọi người nói. "Nhưng rồi 1 năm qua mình đã vượt qua được năm đầu tiên, chắc năm thứ 2, thứ 3 sẽ đỡ hơn, nghe mọi người nói thế, mình cũng hy vọng sẽ tìm được ánh sáng cuối đường hầm, không biết bao giờ có thể thực sự vui trở lại.

Nói như vậy có vẻ đang phụ lòng công việc, sự nghiệp, người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp đang lo lắng và dốc lòng sốc sức khiến mình vui vẻ trở lại. Và cũng phụ lòng mẹ mình trên cao chắc chẳng bao giờ muốn mình sầu não mãi. Mình biết mẹ muốn mình tìm được hạnh phúc thực sự, niềm vui trong cuộc sống.

1 năm qua mình cũng có một vài niềm vui nho nhỏ và rồi trở lại với công việc cũng cuốn theo sự bận rộn. 8 tháng xa nhà ra Hà Nội đóng phim đôi lúc tưởng quên mất nỗi đau đó. Nhưng rồi tối về nó cứ ập đến ngập cả bầu trời. Cuộc đời sao lạ quá" - Diễm My bày tỏ.

Nữ diễn viên xúc động khi nghĩ về sự ra đi của mẹ: “Không biết bây giờ mẹ đang ở đâu? Mẹ cứ thế tan biến đi đâu không biết nữa… để lại con ở lại mồ côi và đơn độc. Giờ còn mình con với cuộc đời xin cho con có được niềm vui niềm hạnh phúc và sự dũng cảm để sống tốt”.

Nữ diễn viên luôn nhớ mẹ, nhất là trong ngày giỗ đầu tiên của mẹ cô càng buồn và nhớ mẹ nhiều hơn.

Trước đó, sau khi lo hậu sự chu đáo cho mẹ, Diễm My 9x hạn chế xuất hiện suốt một thời gian dài do chưa thể vượt qua cú sốc mất người thân./.

Theo FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close