Diva Thanh Lam lần đầu công khai ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ mặt

Diva Thanh Lam lần đầu công khai ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ mặt

VOV.VN - Vốn là người kín tiếng trước công chúng, diva Thanh Lam bất ngờ công khai bức ảnh cô tình tứ dựa vào vai người đàn ông giấu mặt.

Vốn là người kín tiếng về đời sống riêng trước công chúng, diva Thanh Lam bất ngờ chia sẻ bức ảnh chị dựa vào vai người đàn ông giấu mặt, khi cả 2 đang có kỳ nghỉ ở biển.

diva thanh lam lan dau cong khai anh tinh tu ben nguoi dan ong la mat hinh 1
Thanh Lam tình tứ bên người đàn ông lạ mặt.

"Người đàn bà đẹp" của làng nhạc Việt chiêm nghiệm: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình". Những dòng chia sẻ của Thanh Lam thể hiện năng lượng của người đàn bà đang hạnh phúc với tình yêu: "Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".

diva thanh lam lan dau cong khai anh tinh tu ben nguoi dan ong la mat hinh 2
Nhan sắc mặn mà của Thanh Lam ở tuổi 52.

Sau khi Thanh Lam chia sẻ bức ảnh tình cảm, rất đông bạn bè nghệ sĩ đã vào chúc mừng. Đạo diễn Việt Tú hài hước: "Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ...lưng. Mượn rồi không trả, làm gì đc nhau". Diva Hồng Nhung cũng hóm hỉnh: "Khi nào hết Covid-19 thì chị quay lại chị nhé". Diễn viên Quách Ngọc Ngoan nhận xét: "Cực kỳ đẹp đôi".

diva thanh lam lan dau cong khai anh tinh tu ben nguoi dan ong la mat hinh 3
 

Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Thanh Lam ly hôn vào năm 2004 khi hai con còn nhỏ. Sau khi chia tay, hai nghệ sĩ được công chúng ngưỡng mộ bởi họ vẫn duy trì được tình bạn đẹp, cả hai đều dành những lời tốt đẹp khi nhắc đến nhau. Ở tuổi 52, "người đàn bà không tuổi" Thanh Lam vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, đẹp nồng nàn, quyến rũ./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close