Đoan Trang gây xúc động mạnh cho khán giả khi khiêu vũ cùng mẹ

Đoan Trang gây xúc động mạnh cho khán giả khi khiêu vũ cùng mẹ

VOV.VN - Á quân “Bước nhảy hoàn vũ 2010” - Đoan Trang đã gây xúc động mạnh cho khán giả, bằng màn khiêu vũ tình cảm bên mẹ, tại một sự kiện vừa mới diễn ra.
doan trang gay xuc dong manh cho khan gia khi khieu vu cung me hinh 1
Mới đây, giọng ca “Tuyết rơi mùa hè” và mẹ cô đã có buổi trò chuyện thân mật, thú vị với các khách mời. Màn đối đáp hài hước và những câu chuyện xúc động của nữ ca sĩ đã giúp cô gây ấn tượng mạnh.
doan trang gay xuc dong manh cho khan gia khi khieu vu cung me hinh 2
Giọng ca “Quạt giấy” chia sẻ: “Mẹ chính là người khuyến khích tôi tham gia cuộc thi ‘Bước nhảy hoàn vũ’ trước đây. Tôi từng nghĩ rằng ước mơ của mẹ mình đơn giản là được khỏe mạnh để có thời gian bên gia đình và chăm sóc con cháu. Chỉ mới gần đây Trang cùng với mọi người trong gia đình mới biết mẹ có ước mơ được khiêu vũ.
doan trang gay xuc dong manh cho khan gia khi khieu vu cung me hinh 3
Ban đầu khi thì mọi việc rất khó khăn nhưng khi tôi cố gắng giúp mẹ thực hiện ước mơ này vì mẹ đã không đủ sức bền để thử. Tuy nhiên được sự động viên của các con, mẹ đã tập luyện mỗi ngày một chút đồng thời bổ sung chế độ dinh dưỡng cân bằng hơn để cải thiện sức khỏe. Giờ đây, mẹ đã có thể khiêu vũ trong tiếng vỗ tay của cháu gái nhỏ".
doan trang gay xuc dong manh cho khan gia khi khieu vu cung me hinh 4
Đặc biệt, trong buổi giao lưu, MC Quỳnh Hương đã khuyến khích mẹ của Đoan Trang thử trổ tài khiêu vũ khi nghe bà kể về những đam mê còn ấp ủ từ thời trẻ. Trước sự chứng kiến, ủng hộ của nhiều khách mời, cùng với sự hỗ trợ của con gái bà đã mạnh dạn bước lên sân khấu.
doan trang gay xuc dong manh cho khan gia khi khieu vu cung me hinh 5
Dù những bước nhảy của mẹ nữ ca sĩ còn vụng về, ngượng nghịu nhưng niềm hạnh phúc tỏa ra từ nụ cười và ánh mắt rạng rỡ của bà khi được khiêu vũ cùng con gái đã làm nhiều khách mời không kiềm được cảm xúc. Nữ MC Quỳnh Hương còn khóc nức nở khi nhìn thấy hình ảnh tình cảm, lãng mạn của hai mẹ con Đoan Trang.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close