Duyên tình 20 năm giữa Minh Thuận và Phương Thanh

Duyên tình 20 năm giữa Minh Thuận và Phương Thanh

Hơn 20 năm trôi qua nhưng tình bạn giữa Phương Thanh - Minh Thuận vẫn không hề phai nhạt.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 1
Trong giới giải trí, không ai là không ngưỡng mộ tình bạn gắn bó tựa keo sơn giữa Minh Thuận và Phương Thanh đã trên 20 năm. Thuở nhỏ, Phương Thanh từng rất ái mộ giọng hát của Minh Thuận.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 2
Minh Thuận cho biết, đến khoảng năm 1994, trong một lần đi hát thì anh và Phương Thanh cùng biểu diễn chung một sân khấu. Lúc này, anh bắt đầu cảm thấy ái mộ giọng hát của người từng ái mộ mình.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 3
"Phương Thanh là người bạn có đầy đủ yếu tố quan trọng để tôi có thể tin tưởng. Ưu điểm rất nhiều, khuyết điểm cũng không phải là không có, nhưng tôi muốn góp ý với cô ấy một cách nho nhỏ thôi", Minh Thuận nói về người bạn thân - cô ca sĩ Chanh vào tháng 3/2007.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 4
Làm bạn với nhau hơn 20 năm nhưng cả hai đều bận rộn nên ít có dịp gặp nhau và đứng chung trên sân khấu. Nhưng những giây phút trọng đại của nhau thì cả hai không bao giờ bỏ lỡ. Phương Thanh sinh bé Gà, Minh Thuận đã đứng ra nhận làm cha nuôi của bé.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 5
Duy nhất chỉ có Phương Thanh là người được anh chia sẻ những cơn đau bạo bệnh. Là đàn ông nhưng chính Minh Thuận cũng phải thừa nhận rằng, nhiều khi gặp chuyện căng thẳng, khó giải quyết hay chuyện gì buồn, Phương Thanh đã chìa bờ vai của mình cho anh tựa vào. Minh Thuận chia sẻ trong bài phỏng vấn vào cuối tháng 3/2012.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 6
Hồi trước khi thi Gương mặt thân quen vào năm 2014, Minh Thuận từng bị liệt dây thần kinh. Phương Thanh từng trách Minh Thuận vì sao không la làng lên để cho mọi người còn động viên và giúp đỡ mà cứ thích một mình vượt qua mọi chuyện. Nhưng về phía Minh Thuận, anh luôn quan niệm việc chia sẻ hay không cũng không quan trọng bằng việc mình phải tự cố gắng vượt qua.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 7
Năm đó, Minh Thuận đã giành Á quân Gương mặt thân quen với sự giúp đỡ của Phương Thanh. Đây cũng chính là lợi thế giúp anh trở lại với con đường ca hát.
duyen tinh 20 nam giua minh thuan va phuong thanh hinh 8
Những ngày này, khi Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh vì ung thư phổi. Phương Thanh vẫn là người thường xuyên chăm lo cho Minh Thuận. Phương Thanh là người duy nhất biết Minh Thuận bị bệnh từ trước nhưng vì hứa với anh nên chị không dám công bố. Trên giường bệnh, dù yếu ớt, nhưng Minh Thuận vẫn nguệch ngoạc, cố gắng viết lời yêu thương tới Phương Thanh, mong cô có cuộc đời vui vẻ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close