EXO Chen bất ngờ thông báo sẽ kết hôn với bạn gái mang thai

VOV.VN -Mới đây, thành viên nhóm nhạc EXO bất ngờ đưa ra thông báo tiết lộ sắp làm đám cưới với bạn gái khiến cộng đồng người hâm mộ ngỡ ngàng. 

Nam ca sĩ đăng tải thư viết tay gửi tới người hâm mộ với thông báo rằng bạn gái anh đã mang thai và anh sẽ sớm kết hôn với cô gái này.

Thành viên nhóm nhạc đình đám EXO, Chen khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đưa ra thông báo sẽ kết hôn. 

Bức thư tay có nội dung như sau: 

"Xin chào các bạn. Tôi là Chen đây.

Tôi có điều muốn nói với các bạn nên đã viết những dòng này. Tôi rất run và căng thẳng không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào, nhưng mà tôi muốn nói một cách thật lòng nhất có thể đến các bạn, người đã luôn dành cho mình tình yêu thương, dù những lời này còn có phần thiếu xót nhưng mình vẫn muốn đăng lên.

Tôi có một người bạn gái muốn cùng nhau đi hết cuộc đời. Do sự quyết định này mà tôi cũng đứng trước nhiều nỗi lo âu. Nhưng tôi không muốn công ty, các thành viên đã đồng hành cùng mình và đặc biệt là các bạn fan – những người luôn ủng hộ mình phải sốc khi nghe thông tin đột ngột nên mình muốn chuyển đến mọi người thông tin sớm. Tôi cũng đã trao đổi với các thành viên và công ty.

Trong lúc ấy, chúng tôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc. Việc này nằm ngoài kế hoạch tôi từng bàn bạc với các thành viên và công ty nên tôi cũng rất khó xử, nhưng nhận được những lời chúc phúc như thế này đã cho tôi thêm rất nhiều sức mạnh.

Tôi đã suy nghĩ phải nói chuyện này như thế nào, lúc nào và hơn hết không thể trì hoãn thời gian thêm nữa, nên mình đã cần dũng cảm để nói ra.

Tôi rất cảm ơn tất cả các thành viên đã gửi lời chúc chân thành đến mình, và cảm ơn sâu sắc đến các bạn fan đã cho mình thật nhiều tình yêu thương nhiều dù tôi vẫn còn thiếu xót.

Tôi sẽ không bao giờ quên tấm lòng biết ơn này và sẽ luôn cố gắng hết sức tôi ở vị trí của mình. Tôi sẽ báo đáp lại tình cảm của tất cả các bạn.

Luôn luôn cảm ơn tất cả mọi người.”

Bức thư viết tay được Chen đăng tải. 

Được biết, Chen đã chia sẻ thông tin này với các thành viên và công ty chủ quản SM Entertainment. Ngay lập tức, SM Entertainment nhanh chóng xác nhận thông tin này trong thông báo mới nhất gửi tới người hâm mộ. 

Công ty cho biết: "Vợ sắp cưới của Chen đang mang thai. Tuy nhiên vì cô ấy là người ngoài ngành giải trí, chúng tôi mong mọi người hiểu rằng công bố những chi tiết như thai được mấy tháng hay ngày dự sinh là rất khó khăn.

Xin hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ Chen, một người đàn ông khẳng khái có trách nhiệm"./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Theo: Kcrush

Viết bình luận

Tin liên quan

EXO-SC, Taemin “cháy” hết mình trong “2020 K-Pop Super Concert”

VOV.VN- Hơn 4 tiếng đồng hồ, những màn trình diễn đỉnh cao của Chanyeol, Sehun, Taemin... đã đem đến cho khán giả những xúc cảm khó quên.

Clip: Khoảnh khắc fan hò hét, gọi tên EXO tại sân bay lúc nửa đêm

VOV.VN - EXO Sehun - Chanyeol sẽ tham gia đại nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert" diễn ra vào ngày 11/1/2020 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Clip: Màn trình diễn mãn nhãn, bùng nổ của Taemin, EXO-SC, NCT 127

VOV.VN - Taemin, EXO-SC, NCT 127 cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam đã mang đến một Đại nhạc hội 2020 K-pop Super Concert mãn nhãn, bùng nổ.

Tin cùng chuyên mục