Gala Mai Vàng 2020:Cát Tường, Hữu Quốc duyên dáng hóa thân ông, bà Táo

VOV.VN -Trong đêm Gala Mai Vàng chào Xuân 2020 (10/1), do báo Người Lao động tổ chức nhằm tri ân khán giả, điều bất ngờ là có sự xuất hiện của Táo quân.

Chương trình diễn ra trước ngày ông Táo 7 ngày. Táo quân với sự hóa thân của nghệ sĩ Cát Tường vai bà Táo, ông Táo do Hữu Quốc thủ vai cùng một số nghệ sĩ khác đã đem đến chương trình không khí vui nhộn.

Cát Tường duyên dáng hài hước hóa thân bà Táo.

Tiểu phẩm kể về chuyến du Xuân của ông bà Táo đang chuẩn bị làm báo cáo Ngọc Hoàng về thành tựu văn hóa nghệ thuật trong nhiệm kì của nhà họ Trư - 2019. Và tuyên bố hết nhiệm kỳ “cai quản” vườn hoa sáng tạo nghệ thuật của nhà họ Trư, buộc anh Trư trao lại chìa khóa vàng cho họ nhà Chuột.

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca nghệ sĩ tên tuổi đã đoạt giải Mai Vàng 2020 như: NSND Kim Xuân, NSUT Thoại Mỹ, Võ Minh Lâm, ca sĩ Tố My, Ngô Kiến Huy,… Gala không chỉ là đêm tri ân khán giả của các nghệ sĩ, mà còn là “bữa tiệc” tinh thần vô cùng ý nghĩa cho đông đảo công nhân, người lao động trên địa bàn thành phố mang tên Bác dịp cuối năm.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 50 phần quà cho công nhân nghèo không có điều kiện về quê đón Tết. Mỗi suất quà trị giá 2,2 tryệu đồng./.

Tỷ Huỳnh/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Dừng sản xuất Táo quân: Có gì mà tiếc nuối?

VOV.VN - Táo quân ngừng sản xuất sau 16 năm lên sóng chính là quyết định đúng đắn để giữ lại những ký ức đẹp trong lòng khán giả.

Táo quân dừng lên sóng, 'Táo y tế' Vân Dung: Tôi không muốn tin

VOV.VN - Tôi cũng biết Táo quân rồi sẽ dừng sản xuất nhưng khi nó xảy ra, thật lòng tôi không muốn tin - Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.

Vì sao NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân?

Trong khi dàn nghệ sỹ vẫn miệt mài tập luyện chương trình thay thế Táo quân, NSND Công Lý vắng mặt.

Tin cùng chuyên mục