Giữa ồn ào dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường được mẹ dặn dò kỹ lưỡng

VOV.VN - Nữ MC Cát Tường cảm thấy tuyệt vời khi cô có mẹ và được bà dặn dò kỹ lưỡng dù đã hơn 40 tuổi.

Những ngày qua, Cát Tường là cái tên gây chú ý khi cô bị buộc dừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò. Nữ MC khóc, cho biết mình bị cắt hợp đồng chứ không muốn bỏ chương trình. Sáng 24/5, Cát Tường tiếp tục thu hút sự chú ý khi chia sẻ những lời dặn của mẹ giữa ồn ào này.

Cát Tường và mẹ.

Nữ MC cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi có mẹ, may mắn vì được ba mẹ che chở dù chưa báo hiếu được gì. Cát Tường kể, sáng nay cô thức dậy trễ, ăn vội tô phở mẹ mua rồi chạy đi làm. Đến khi lên xe, mở túi xách ra mới thấy một tờ giấy nhắn do mẹ viết.

"Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật - không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa, vu khống và bịa đặt.

Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lý chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông" - mẹ của Cát Tường nhắn nhủ con gái.

Không giấu được cảm giác xúc động, Cát Tường hứa với mẹ sẽ dạy con gái mình giống như những gì mẹ đã dạy cho cô. Có thể thấy, dù đã hơn 40 tuổi nhưng Cát Tường vẫn được mẹ quan tâm, chăm sóc và giữa những ồn ào thời gian qua, bà muốn con gái vững lòng hơn, hoàn thành tốt công việc của mình.

Không chỉ chia sẻ những lời nhắn nhủ của mẹ, MC Cát Tường còn dí dỏm kể lại kỷ niệm thời bé. Cụ thể, khi còn nhỏ, nữ MC thường xuyên bị ba mẹ đánh rất đau để dạy dỗ.

"Tôi lỳ lắm, biết đau nhưng vẫn thường xuyên phạm lỗi. Lúc hơn 20 tuổi, thời làm ca sĩ, mỗi tối tôi đi hát xong sẽ đi chơi đến 2-3h sáng. Về đến nhà luôn thấy mẹ chờ cửa, không la câu nào mà chỉ vào thắp nhang.

Đến giờ, hơn 40 tuổi, tôi vẫn làm ba mẹ lo lắng, đúng là bất hiếu thật. Khi mình vui, ba mẹ vui theo còn khi mình buồn, ba mẹ buồn gấp bội" - Cát Tường xúc động chia sẻ.

Cát Tường trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Trước đó, sự xuất hiện của Nam Thư thay cho Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến khán giả bức xúc. Đa số ý kiến đều cho rằng, Nam Thư dẫn dắt kém duyên và thậm chí, không ít khán giả cho biết họ bỏ xem chương trình quen thuộc vì cách dẫn của nữ diễn viên.

Giữa ồn ào này, Cát Tường bật khóc khi livestream chia sẻ với khán giả, cô bị buộc dừng dẫn chứ không hề muốn bỏ chương trình.

"Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình. Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm" - MC Cát Tường bộc bạch./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vũ Cát Tường được người hâm mộ tặng bánh tráng trộn tại TPHCM

VOV.VN - Vũ Cát Tường vừa có buổi fansign tại TP.HCM diễn ra chiều 23/12 với sự tham dự của khoảng 200 fan.

Bất chấp thời tiết lạnh, hàng trăm fan đứng đợi Vũ Cát Tường ký tặng

VOV.VN - Mặc thời tiết Hà Nội đang khá lạnh, các fan vẫn không ngần ngại xếp hàng vài tiếng đồng hồ để tham gia fansign (buổi ký tặng) của Vũ Cát Tường.

Tin cùng chuyên mục