Hailey Baldwin thừa nhận mâu thuẫn với Justin Bieber khi ở nhà

Hailey Baldwin thừa nhận mâu thuẫn với Justin Bieber khi ở nhà

VOV.VN - Trong chương trình Live with The Biebers, Hailey Baldwin thừa nhận giữa cô và ông xã Justin xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng trong thời gian tự cách ly.

Trong chương trình Live with The Biebers trên trang cá nhân, Hailey Baldwin thừa nhận cô và ông xã Justin Bieber đã xảy ra những căng thẳng, mâu thuẫn vì ở nhà quá lâu. Siêu mẫu chia sẻ: "Ở cùng nhau quá lâu trong không gian kín là điều khá khó chịu, chúng tôi phải gặp mặt, làm nhiều việc nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày. Đó quả là chuỗi ngày mệt mỏi".

hailey baldwin thua nhan mau thuan voi justin bieber khi o nha hinh 1
Justin Bieber và Hailey Baldwin

Hailey Baldwin cũng chia sẻ thêm về cách giúp cô và chồng vượt qua những ngày ở nhà tránh dịch. Người đẹp cũng khẳng định luôn muốn dựa vào chồng dù cặp đôi gặp nhiều áp lực.

Thế nhưng, trái ngược với Hailey Baldwin, Justin Bieber lại cho rằng, việc ở bên nhau mỗi ngày trong thời gian tự cách ly tại nhà lại rất tuyệt vời. Cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, được làm việc cùng nhau và gắn bó với nhau như khi mới kết hôn. Thời gian này cũng giúp đôi bên tìm hiểu, yêu nhau hơn. Bởi sau dịch, hai người bận rộn với dự án riêng, thời gian bên nhau sẽ trở nên hạn hẹp hơn.

Hailey Baldwin còn cho biết thêm, mục tiêu lớn nhất của cô trong hôn nhân là "sống bên nhau cho đến khi 100 tuổi, vẫn cố gắng học điều gì mới mẻ về nhau và không ngừng tìm hiểu nhau".

hailey baldwin thua nhan mau thuan voi justin bieber khi o nha hinh 2

Trong một cuộc giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trước đó, Hailey Baldwin chia sẻ, cô từng bị mọi người so sánh với "tình cũ" của chồng. 

“Justin Bieber biết tôi có một khoảng thời gian khó khăn khi phải hứng chịu những lời bàn tán từ người khác. Họ chỉ trích tôi, họ so sánh tôi với người yêu cũ của anh ấy. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình bớt nữ tính đi. Thật sự tôi không biết phải giải thích thế nào về chuyện này” - Hailey Baldwin cho biết"./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close