Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc xúng xính diện váy cưới xinh đẹp

VOV.VN - Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ diện váy cưới xinh đẹp, hoà giọng cùng Hoa hậu Hương Giang trong bản mash-up tại "Quý ông đại chiến".

Sau 2 mùa phát sóng, “Quý ông đại chiến” dần trở thành món ăn tinh thần đối với đông đảo khán giả trẻ. Thông 4 vòng thi của chương trình, các quý ông lần lượt thể hiện bản lĩnh của mình để chinh phục các quý cô ở dưới không chỉ bằng vẻ ngoài, hành động mà cả bằng tri thức. Đặc biệt hơn hết, tại “Quý Ông Đại Chiến” tính “nữ quyền” được xem trọng hàng đầu khi hơn 200 quý cô phía dưới sẽ được quyền quyết định chọn cho mình hình mẫu quý ông lý tưởng nhất.

Bên cạnh format chương trình hấp dẫn, các nghệ sĩ tham gia vào chương trình “Quý ông đại chiến” năm nay cũng khiến khán giả hết sức tò mò. Với sự dẫn dắt độc đáo, trẻ trung và đầy tính hài hước của MC Thành Trung, chương trình “Quý ông đại chiến” cũng góp phần mang đến chiếc cúp danh giá trong hạng mục “Người dẫn chương trình của năm” tại giải thưởng VTV Awards 2019.

Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won và Hoa hậu Hương Giang.

Sau 1 mùa vắng bóng tại “Quý ông đại chiến”, Hari Won chính thúc trở lại kết hợp cùng 3 quý cô lầy lội bậc nhất showbiz Việt là Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang. Điều mới lạ năm nay chính là 4 quý cô Ban bình luận sẽ là những thành viên cố định xuyên suốt 13 tập phát sóng của chương trình để tham mưu cũng như đưa ra góc nhìn từ kinh nghiệm cá nhân để giúp 200 quý cô bên dưới bình chọn được quý ông xuất sắc chiến thắng mỗi tập./.