H'Hen Niê mặc trang phục Ê Đê, đi chân trần trao vương miện Hoa hậu

H'Hen Niê mặc trang phục Ê Đê, đi chân trần trao vương miện Hoa hậu

VOV.VN - H'Hen Niê mặc trang phục dân tộc Ê Đê, đi chân trần trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 1
Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Êđê, đội vương miện trong màn Final Walk trước khi trao lại danh hiệu cho người kế vị tiếp theo trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12 tại Nha Trang.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 2
Đây là lần cuối cô sải bước trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tư cách là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 3
Trên nền nhạc giai điệu bài hát “Cám ơn” của ca sĩ Đen Vâu, Hoa hậu H’Hen Niê đã gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong 2 năm qua.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 4
Khoảnh khắc Hoa hậu H’Hen Niê final walk đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, sau 2 năm nhiệm kỳ thành công của cô.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 5
Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Kết thúc trọn vẹn 2 năm đương nhiệm của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã yêu thương, quan tâm tôi. Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con, là người con của đại ngàn, cho con sức mạnh để theo đuổi đam mê, ước mơ của con và ngày hôm nay...
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 6
... Với đôi chân trần, với trang phục đồng bào mình, con tự hào và vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện với hình ảnh đương kim Hoa hậu là cô gái Ê đê".
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 7
"Con muốn truyền năng lượng tích cực này đến các cô gái khác, để dù bạn là ai, đến từ đâu, dân tộc nào, bạn sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, hãy dám ước mơ, dám theo đuổi sống cho chính mình và cho cộng đồng" - H'Hen Niê chia sẻ.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 8
Người đẹp bày tỏ thêm, "Tôi cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã làm thay đổi cuộc đời tôi từ một cô gái chỉ dám mơ ước có nhiều show, có tiền trang trải cuộc sống, giờ đã trở thành Top 5 Miss Universe và bây giờ tôi xin đặt tay lên ngực và cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương tôi. Tôi là H’Hen Nie đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 9
H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày 6/1/2018. Đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, H’Hen Niê ghi tên vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới – thứ hạng cao nhất của nhan sắc Việt tại các cuộc thi danh giá.
h'hen nie mac trang phuc e de, di chan tran trao vuong mien hoa hau hinh 10
Cô còn là một trong những hoa hậu gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, với nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ. Hoa hậu H’Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu cùng câu nói ấn tượng: “I can do it, You can do it”./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close