H’Hen Niê rạng rỡ ngồi xe công nông cùng chàng trai Tây Kyo York

H’Hen Niê rạng rỡ ngồi xe công nông cùng chàng trai Tây Kyo York

VOV.VN - Trong trailer của Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019, H’Hen Niê gây thích thú khi ngồi xe công nông với nụ cười tươi rói bên cạnh Kyo York.

Là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 năm 2019, hình ảnh H’Hen Niê xuất hiện trong trailer cùng Kyo York với vai trò mang đến cho du khách và người dân những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê, về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của người dân Tây Nguyên, cũng như ước mong kết nối Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk với thế giới.

h’hen nie rang ro ngoi xe cong nong cung chang trai tay kyo york hinh 1
Hoa hậu H'Hen Niê và Kyo York. 

Hình ảnh hùng vĩ của núi rừng, từng hạt cà phê căng tràn sức sống dưới bàn tay người trồng và hình ảnh xinh đẹp của cô gái Ê đê H’Hen Niê hiện lên với sự tổng hòa, tạo nên một bức tranh toàn cảnh chân thực nhất vùng núi cao Tây Nguyên.

Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, Lễ hội lần này sẽ được tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019 với sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam. Vốn gây ấn tượng với nhiều sân khấu như Hoa hậu Việt Nam, Mai Vàng, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, sân khấu khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 hứa hẹn mang đến nhiều dấu ấn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí: “Ý tưởng chương trình lấy cảm hứng từ “Tứ đại” – 4 yếu tố lớn trong vũ trụ quan và nhân sinh quan của người dân Tây Nguyên là đất, nước, gió lửa. Những hạt cà phê Tây Nguyên tinh tuý, đậm đà hương vị đất trời và say mê lòng người cùng từ đó mà tạo thành”.

Cùng với các hoạt động truyền thống là quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, Lễ hội lần này có nhiều hoạt động mới như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam, Khai trương “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột”, Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Bảo tàng chuyên ngành cà phê lớn nhất thế giới)...

Lễ khai mạc sẽ có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê và những người đẹp, siêu mẫu, ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, KaSim Hoàng Vũ, Hiền Hồ, H’Ăng Nie, Mai Trang, Y Chen Niê, Minh Chi... vào lúc 19h ngày 9/3/2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close