GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan khi bị mỉa mai chuyện tình với Kim Lý

VOV.VN- Nữ ca sĩ không ngần ngại đáp trả trước một bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Thông tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức công khai hẹn hò sau một thời gian úp mở đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi thông tin này được chia sẻ, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, cũng có vài bình luận tiêu cực mỉa mai chuyện tình cảm của giọng ca Cả một trời thương nhớ.

Cụ thể, một khán giả đã để lại lời nhận xét đầy miệt thị: "Chị này ăn tạp quá". Không ngần ngại, Hồ Ngọc Hà đáp trả: "Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi". Dù bình luận của người này hiện tại đã bị xóa nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả những bình luận mang tính miệt thị, chỉ trích mình. Không ít lần, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã lên tiếng trả lời antifan khi bị chê hát tệ, giọng hát không đủ tầm làm "nữ hoàng giải trí" hay nhiều nhất là những bình luận mang tính chất soi mói cuộc sống, đời tư của cô.

 Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan khi bị mỉa mai chuyện tình cảm với Kim Lý.

Bén duyên với nhau từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ, hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân mật, thậm chí đi du lịch riêng đã làm dấy lên nghi vấn cả hai có mối quan hệ tình cảm. Tuy vậy, cả Hà Hồ lẫn nam diễn viên đều không lên tiếng xác nhận nhưng không ít lần, cư dân mạng trông thấy Hà Hồ và Kim Lý "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong ngày sinh nhật của Kim Lý tối 13/11, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh cô hôn Kim Lý và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh. Đáp lại, Kim Lý thổ lại "Anh yêu em rất nhiều" đồng thời cho biết Hà Hồ cũng nói lời yêu với anh./.

Video: Hồ Ngọc Hà khoe quà được Kim Lý tặng

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Du khách vô tình quay được khoảnh khắc chú voi rừng… hắt xì hơi

VOV.VN - Tapan Sheth đi quan sát thú rừng trong công viên quốc gia Ambosilo ở Kenya thì may mắn ghi lại được khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi này.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP