ho ngoc ha hao huc don nam moi tai Ha Noi

Hồ Ngọc Hà háo hức đón năm mới 2015 ở Hà Nội

VOV.VN - Hồ Ngọc Hà sẽ hòa mình vào không khí đón năm mới tưng bừng trong đêm nhạc Art of Celebration tại Hà Nội.

2014 là năm đánh dấu chặng đường kỷ niệm ca hát 10 năm của Hồ Ngọc Hà. Kết thúc một năm với nhiều hoạt động thành công, nữ ca sĩ sinh năm 1984 sẽ dành thời gian để tận hưởng cái lạnh của Hà Nội, đồng thời hòa mình vào không khí đón năm mới tưng bừng trong đêm nhạc Art of Celebration với chủ đề Năm mới. Đây là một trong những sự kiện được trông đợi nhất trong chuỗi hoạt động của Art of Celebration năm qua.

Tham gia đêm nhạc diễn ra vào ngày 31/12, Hồ Ngọc Hà háo hức được đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cùng khán giả, đồng thời sẽ đem đến những màn biểu diễn hấp dẫn, sôi động.

ho ngoc ha hao huc don nam moi tai ha noi hinh 1 Hồ Ngọc Hà

Với Hồ Ngọc Hà, năm qua là một năm đầy ý nghĩa. Suốt 10 năm phấn đấu, Hà Hồ bước ra khỏi sàn diễn thời trang trở thành ca sĩ được khán giả và truyền thông công nhận. Những sản phẩm âm nhạc được đầu tư cẩn thận như album Mối tình xưa, MV My Baby cùng tour diễn xuyên Việt cho sinh viên, liveshow hoành tráng vào cuối tháng 11… đã giúp cô khẳng định dấu ấn của mình trên địa hạt âm nhạc.

ho ngoc ha hao huc don nam moi tai ha noi hinh 2
Hoàng Thùy Linh

Ngoài Hồ Ngọc Hà, tham gia chuỗi sự kiện năm mới Art of Celebration tại Hà Nội còn có Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ Hà thành từng không ít lần tham gia chuỗi hoạt động âm nhạc này, nhưng đây lại là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một sự kiện mừng năm mới. Qua chương trình, cô cũng gửi tới những ca khúc mới mẻ, sôi động như một lời chúc năm mới đầy hứng khởi.

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động Art of Celebration còn diễn ra ở TP.HCM với khách mời là ca sĩ Yến Trang, Trang Pháp, ở Đà Nẵng với khách mời là ca sĩ Thảo Trang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close