Hồ Quang Hiếu gây náo động khi trở thành "giang hồ khét tiếng"

Hồ Quang Hiếu gây náo động khi trở thành “giang hồ khét tiếng“

VOV.VN-Hồ Quang Hiếu gây chú ý khi vào vai người em trai đã hoàn lương nhưng từng một thời phiêu bạt giang hồ cùng “người anh giang hồ khét tiếng” Trường Giang.

Ở "Ơn giời cậu đây rồi" tuần này, khán giả sẽ một lần nữa ngỡ ngàng với lối ứng xử vô cùng thông minh và nhạy bén của 4 vị khách mời: Hồ Quang Hiếu, Misthy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng. 

Trong tập 2, căn phòng của Hồ Quang Hiếu cũng nổi bật không kém khi vào vai là người em trai đã hoàn lương, làm ca sĩ nhưng từng một thời phiêu bạt giang hồ cùng “người anh giang hồ khét tiếng” Trường Giang. Sở hữu khuôn mặt khá điển trai, chất giọng đẹp, ấm, phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng, Hồ Quang Hiếu đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. 

ho quang hieu gay nao dong khi tro thanh "giang ho khet tieng" hinh 1
Trường Giang và Hồ Quang Hiếu

Đến với “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7, nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ bản thân là một người không hề khù khờ như mọi người nói, “ngoài đời Hiếu khôn lanh hơn rất nhiều”.

Trong căn phòng đầy “cạm bẫy” của trưởng phòng Trường Giang, nam ca sĩ liên tục gỡ từng “nút thắt” từ trưởng phòng và đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi biết “người anh giang hồ” Trường Giang đã ra tay “thủ tiêu” kẻ địch vì có xích mích, Hồ Quang Hiếu rất “bàng hoàng” và liền đưa ra lời khuyên nhủ “người anh” nên đi đầu thú để được khoan hồng. 

Nhận thấy sự phản đối gay gắt của Trường Giang, Hồ Quang Hiếu không ngần ngại lớn tiếng :”Anh làm gì cũng phải suy nghĩ chứ. Suy nghĩ mình làm như vậy rồi sau này sẽ sống như thế nào!”. Trước thái độ của “người em trai đã hoàn lương” Hồ Quang Hiếu, cuộc cãi vã giữa 2 anh em mỗi lúc một gắt hơn, trưởng phòng Trường Giang liền cho rằng người em trai của mình bây giờ là ca sĩ, ngày càng làm ra nhiều tiền, giàu có nên bắt đầu lên tiếng dạy đời. 

ho quang hieu gay nao dong khi tro thanh "giang ho khet tieng" hinh 2

Để đối đáp lại suy nghĩ của “anh trai” Trường Giang, Hồ Quang Hiếu lại hài hước đáp: ”Mắc đợt dịch vừa rồi không đi hát được có kiếm được tiền đâu!” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, Hồ Quang Hiếu còn “chặt chém” về chiều cao của Trường Giang khi “người anh” không chịu đầu thú: "Vợ của anh đã chịu cưới anh, chấp nhận anh lùn mà vẫn cưới anh rồi thì anh nên đi về sống với gia đình”. 

MC Trấn Thành không ngừng cười với màn kịch trong căn phòng của Hồ Quang Hiếu và dành nhiều lời khen cho lối ứng xử rất đúng đắn và thông minh.

Tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 sẽ phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (31/05/2020) trên kênh VTV3./.

Ảnh: Nhân Lê

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close