Hoa hậu Biển Thuỳ Trang vui Trung Thu cùng thiếu nhi trong bệnh viện

Hoa hậu Biển Thuỳ Trang vui Trung Thu cùng thiếu nhi trong bệnh viện

VOV.VN - Dù khá bận rộn học tập, Thuỳ Trang vẫn dành thời giang vui Trung thu với những thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và đang phải chiến đấu với bệnh tật.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 1
Nhân dịp Trung thu, mặc dù khá bận rộn cho công việc học tập của sinh viên năm cuối, Thuỳ Trang vẫn sắp xếp để hỗ trợ và đem lại nguồn động viên cho những thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và những em đang phải chiến đấu với bệnh tật.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 2
Bản thân Thuỳ Trang ngay từ khi còn nhỏ đã được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương của gia đình, vì thế Thuỳ Trang rất thông cảm đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 3
Với tư cách Hoa hậu đồng hành vì sứ mệnh nhân ái, Thuỳ Trang đã có mặt tại nhiều sự kiện từ thiện những ngày qua tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 4
Gần đây nhất là chương trình Trung Thu Đỏ 2016 do CLB Hành Trình Đỏ phối hợp với Viện Huyết Học – Truyền Máu TW cùng các đơn vị hảo tâm tổ chức nhằm đem đến phút giây thoải mái, các trò chơi dân gian, tiểu phẩm hài hước… làm vơi bớt phần nào nỗi đau bệnh tật mà hàng ngày các em đang đối mặt.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 5
Để chuẩn bị cho chương trình, Thuỳ Trang và các tình nguyện viên đã phải có mặt khá sớm để trang trí và sắp xếp sân khấu, khu vực khán giả
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 6
Thuỳ Trang chia sẻ: “Mỗi phần quà dù không lớn nhưng là tấm lòng của mọi người mong muốn các em có được một cái Tết Trung Thu ấm cúng dù là ở bệnh viện cũng giống như ở nhà vậy".
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 7
"Chỉ cần nhìn thấy nụ cười, sự thích thú qua từng ánh mắt, tràng vỗ tay của các bạn nhỏ thôi, Thuỳ Trang đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã chung tay một phần nhỏ bé vào bữa tiệc của chương trình".
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 8
"Có những em nhỏ tình trạng sức khoẻ rất yếu những vẫn đến tham dự, vui vẻ cười nói như đã khỏi bệnh khiến bản thân Thuỳ Trang có thêm động lực để cố gắng hơn nữa cho hành trình hoàn thiện bản thân nhằm mang đến cộng đồng những điều tốt đẹp” - Thùy Trang chia sẻ.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 9
Trong chương trình, Thuỳ Trang cùng BTC đã trao tặng hơn 400 phần quà và 60 phong bì tiền mặt với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho các em.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 10
Sau khi đăng quang Hoa Hậu Biển 2016, ngoài thời gian học tập, Thùy Trang luôn sắp xếp tối đa những khoảng thời gian để tham dự những hoạt động, chương trình dành cho phúc lợi xã hội.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 11
Tại quê hương Hoà Bình, Thuỳ Trang đã hăng hái tham gia những hoạt động tích cực của cộng đồng như đăng ký trở thành tình nguyện viên của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hoà Bình, hàng tháng cùng đoàn Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình bữa cơm tình nghĩa dành cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn.
hoa hau bien thuy trang vui trung thu cung thieu nhi trong benh vien hinh 12
Bản thân cô quan niệm: “Một người bình thường chúng ta nên biết chia sẻ với những trường hợp khó khăn hiểm nghèo hơn mình, với tư cách là đương kim Hoa Hậu Biển, Thuỳ Trang càng phải cố gắng truyền tải sứ mệnh đấy cho nhiều nhất có thể người dân Việt Nam để mang lại cuộc sống tử tế cho những người khó khăn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close