Hoa hau chau A Thai Binh Duong the gioi khai gian tuoi

Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương bị "tố" khai gian tuổi

VOV.VN -BTC tiết lộ một trong những lý do tước vương miện Hoa hậu của người đẹp Myanmar May Myat Noe là bởi cô đã khai gian tuổi để dự thi.

Tân Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương Thế giới 2014 May Myat Noe sau khi bị BTC tước ngôi đã tổ chức một buổi họp báo hôm 2/9, kiên quyết không trả lại vương miện và yêu cầu một lời xin lỗi từ phía BTC vì bị bôi nhọ hình ảnh. Theo đó, tân Hoa hậu cho rằng BTC đã sai khi gọi cô là một kẻ ăn cắp và dối trá.

hoa hau chau a thai binh duong the gioi khai gian tuoi hinh 1 Hoa hậu May Myat Noe trong buổi họp báo hôm 2/9 (Ảnh: AFP)

May Myat Noe cũng tiết lộ thêm rằng, BTC còn ép cô phải phẫu thuật thẩm mỹ “từ đầu đến chân”, bao gồm cả nâng ngực để xây dựng hình ảnh một ngôi sao quyến rũ, nhưng người đẹp đã từ chối. Tân Hoa hậu đã ôm vương miện trị giá 100.000 USD về nước và tuyên bố sẽ chưa trả lại, chừng nào BTC cuộc thi chưa đưa ra lời xin lỗi cô, cũng như xin lỗi đất nước Myanmar.

Tuy nhiên, đại diện BTC, ông David Kim – Giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương Thế giới 2014, đã phản pháo lại những phát ngôn của người đẹp. Theo đó, một trong những lý do để BTC đi đến quyết định truất ngôi Hoa hậu của người đẹp Myanmar là cô đã khai gian tuổi. Khi bước vào cuộc thi, May Myat Noe mới chỉ bước qua tuổi 15, trong khi độ tuổi đủ điều kiện đăng ký dự thi là từ 18 - 27. Người đẹp đã khai mình 18 tuổi.

hoa hau chau a thai binh duong the gioi khai gian tuoi hinh 2 May Myat Noe cùng mẹ ôm vương miện đến họp báo

Ngoài ra, BTC cũng cho biết thêm, tân Hoa hậu đã đồng ý phẫu thuật thẩm mỹ và nhận số tiền 10,000 USD (hơn 208 triệu đồng) làm chi phí cho ca nâng ngực.

Hiện tại, BTC đang lên kế hoạch khởi kiện người đẹp Myanmar và sẽ nhờ cảnh sát can thiệp để lấy lại vương miện đắt tiền./.

Theo AllKpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close