Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “2019 như một cái tát cho tôi tỉnh ngộ“

VOV.VN - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, năm 2019, cô đã mắc nhiều sai lầm và vấp ngã khá nhiều.

Trong những ngày năm mới cận kề, Đỗ Mỹ Linh cũng giống nhiều bạn trẻ khác nhìn lại những gì đã qua của năm cũ. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, 2019 là năm cô thất vọng về bản thân khá nhiều.

Đỗ Mỹ Linh không hài lòng về bản thân trong năm 2019.

"Có những sai lầm, những vấp ngã xuất phát từ việc thiếu suy nghĩ, thiếu sự chuẩn bị, chủ quan. Trước giờ, tôi luôn nghĩ cuộc sống này màu hồng, mọi việc đều đơn giản, dễ dàng và rồi 2019 đến như một cái tát cho tôi tỉnh ngộ, bớt mộng mơ, bớt ngây thơ đi!

Có những chuyện không hề đơn giản như mình tưởng, có những người nhìn tưởng thế này mà lại thế kia... Cuộc sống này thật phức tạp khiến cho đứa đầu óc đơn giản như mình cảm thấy ngộp thở.

Có những lúc tôi loay hoay không biết phải làm gì, không biết mình là ai, sau này mình sẽ thế nào. Đó là lúc tôi thấy mất tự tin, nó làm mình bị chậm lại rồi mệt mỏi, lười biếng", Đỗ Mỹ Linh bộc bạch.

Chia sẻ về dự định trong năm 2020, Mỹ Linh mong muốn nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực và thành công hơn nữa.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng. Sau khi kết thúc hành trình đương nhiệm, cô quyết định thay đổi ngoạn mục về hình ảnh, từ nàng hoa hậu “kín như bưng” thường xuyên lựa chọn những thiết kế khoe hình thể nóng bỏng./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục