Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức thành MC VTV24

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho hay cô đã kết thúc nhiệm kỳ và đến lúc phải tìm cho mình một con đường mới.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức chia sẻ cô sẽ về “ngôi nhà” VTV24 để thực hiện ước mơ trở thành một BTV, MC dẫn chương trình từ lâu.

Liên hệ với Đỗ Mỹ Linh, cô cho hay mình đã ký hợp đồng với VTV từ khá lâu rồi nhưng do bận rộn nên ngày 24/10 vừa qua, chương trình Bản tin Tài chính tiêu dùng số đầu tiên do cô đảm nhận mới chính thức lên sóng.

Sau khi tốt nghiệp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận về ‘ngôi nhà’ VTV24.

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, trở thành BTV đã là ước mơ của mình từ lâu. Đầu năm 2018, cô nhận được lời mời cộng tác từ BTV Ngọc Trinh nên đã đồng ý ngay.

“Tôi đã hết 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu và cũng tốt nghiệp rồi nên cần phải tìm cho mình một nghề nghiệp ổn định. Khi cơ hội đến, tôi đã gật đầu muốn thử sức luôn mà không cần nghĩ nghĩ hay đắn đo nhiều”, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Chia sẻ về lần lên sóng đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh cho hay cô cần rút kinh nghiệm và học hỏi nhiều hơn nữa để có thể làm tốt hơn.

“Dù đã tập luyện nhiều lần trước khi lên sóng nhưng tôi vẫn có nhiều bỡ ngỡ khi dẫn bản tin. Thời gian ghi hình 2-3 tiếng trôi quá nhanh nên đôi khi tôi dẫn còn chưa được trơn chu như mong muốn. Tôi cũng hy vọng mình có thể làm tốt hơn ở những lần sau”, Đỗ Mỹ Linh nói thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi trở thành một BTV, Đỗ Mỹ Linh được Á hậu Thụy Vân trực tiếp hướng dẫn. Mỹ Linh chia sẻ, MC Thụy Vân là một người chị và cũng là người mà cô ngưỡng mộ tự rất lâu bởi lối dẫn tự nhiên, gần gũi nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Cũng có lúc, Mỹ Linh bị đàn chị Thụy Vân mắng vì làm chưa tốt nhưng cô không thấy buồn mà chỉ thấy may mắn vì có một người chị kinh nghiệm chỉ dẫn cho mình.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đỗ Mỹ Linh táo bạo hơn sau khi hết nhiệm kỳ.

Trả lời phóng viên, Mc Thụy Vân cũng nhận xét về “học trò” của mình. Cô cho hay, Đỗ Mỹ Linh là một người thông minh và có sẵn những nền tảng để có thể trở thành một BTV tốt.

“Tôi bình thường thì hiền nhưng khi hướng dẫn các em thì khá nghiêm khắc. Có những lúc tôi cũng mắng Mỹ Linh nhưng chỉ với mục đích mong các em tiến bộ nhanh hơn”, Thụy Vân nói.

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Tháng 9 vừa qua, cô đã hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu và trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy./.

Theo Hàn Triệt/Vietnamnet
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds