Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đề cử dự thi Hoa hậu thế giới 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đề cử dự thi Hoa hậu thế giới 2017

VOV.VN - Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang hoàn tất các thủ tục xin giấy phép để tham dự Hoa hậu thế giới 2017 tại Trung Quốc vào đầu tháng 11.

Đơn vị quản lý của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết Hoa hậu Việt Nam 2016 đang hoàn tất các thủ tục xin giấy phép để tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 tại Trung Quốc vào đầu tháng 11.

Liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô xác nhận đã nhận được lời đề cử dự thi Hoa hậu Thế giới 2017. Mỹ Linh chia sẻ: “Hơn một tháng trước Linh có nhận được lời đề nghị từ đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss World. Linh rất vui vì có cơ hội được đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới”.

hoa hau do my linh duoc de cu du thi hoa hau the gioi 2017 hinh 1
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Công ty Sen Vàng, đơn vị quản lý của Mỹ Linh tiết lộ, Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được ekip chuyên nghiệp hỗ trợ và đào tạo các kỹ năng cần thiết để đến với cuộc thi Miss World 2017. Mỹ Linh sẽ lên đường từ cuối tháng 10 nếu các thủ tục cấp phép hoàn tất.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cao 1,71 m, nặng 52 kg với số đo hình thể là 87-61-94. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016 và kể từ đó đến nay rất tích cực hoạt động trong các lĩnh vực từ thiện, xã hội.

Hoa hậu Thế giới là một trong hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi hướng đến tiêu chí "sắc đẹp vì lòng nhân ái". Đã lâu kể từ khi các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mới có cơ hội tranh tài tại Miss World kể từ Mai Phương Thuý vào năm 2006.

Năm nay là một tín hiệu đáng mừng với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi ngoài Đỗ Mỹ Linh, hai người đẹp khác là Á hậu Huyền My và Á hậu Thuỳ Dung cũng sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close