Mỹ Linh chính thức sang Trung Quốc dự thi Miss World 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss World 2017

VOV.VN - Sáng 19/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu tới hành trình đến với vương miện Miss World cao quý.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 1
Sáng 19/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị thủ tục bay sang Trung Quốc, bắt đầu hành trình đến với vương miện Miss World.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 2
Trong chuyến đi lần này, cô mang theo 10 chiếc vali lớn nhỏ gồm các bộ trang phục dự thi như dạ hội, quốc phục, đầm cocktail… quà tặng và các vật dụng cá nhân cần thiết.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 3
Được biết phần trang phục mang đi được 5 NTK Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, Ngô Nhật Huy, Đỗ Long và Thuận Việt hỗ trợ, tất cả đều mang những nét tinh hoa của đất nước Việt Nam.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 4
Tiễn ra sân bay lần này có mẹ của Hoa hậu, tuy xúc động nhưng mẹ hoa hậu vẫn động viên con gái tự tin và mạnh mẽ trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 5
Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là đại diện cho thế hệ trẻ năng động, sống đẹp và có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 6
Chính vì vậy, trong lần tiễn người đẹp lên đường dự thi Miss World có rất nhiều fan hâm mộ, bạn bè đến chia tay và cổ vũ, giúp cô có thêm sức mạnh tinh thần để “mang chuông đi đánh xứ người”
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 7
Cô vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 8
Suốt hơn 2 tháng qua, Đỗ Mỹ Linh đã tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi rất kĩ lưỡng. Trước giờ lên đường cô chia sẻ “Linh tự tin khi là đại diện của Việt Nam mang màu cờ sắc áo chinh chiến tại đấu trường Quốc tế.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 9
Và Linh cũng cảm ơn các anh chị, các fans đã đến tiễn và ủng hộ cho Linh suốt thời gian vừa qua. Hy vọng mọi người sẽ đón chờ và tiếp tục ủng hộ Linh trong quá trình tham gia cuộc thi.”
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 10
Sau hơn 11 năm, Hoa hậu Việt Nam mới có đại diện tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới Miss World nên Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng rất lớn vào việc sẽ mang thành tích về cho Việt Nam.
hoa hau do my linh len duong sang trung quoc du thi miss world 2017 hinh 11
Cuộc thi kéo dài suốt 1 tháng, diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 18/11. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hy vọng Đỗ Mỹ Linh sẽ “làm nên chuyện” tại Miss World. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào tối ngày 19/11 tại Sanya City Arena, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc./.

Ảnh: Trịnh Kiêm Điền

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN