Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh beauty đầu tiên sau đăng quang

Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh đầu tiên sau đăng quang

VOV.VN - Hoa hậu Khánh Vân muốn dành lời cảm ơn đến những anh chị đã yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ và luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật.
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 1
Nhằm tri ân những người đã đồng hành cùng mình trong quãng thời gian trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Khánh Vân đã quyết định chụp bộ ảnh beauty đầu tiên của nhiệm kỳ hoa hậu.
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 2
Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân muốn dành lời cảm ơn đến những anh chị đã yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ và luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật.
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 3
Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân trân trọng tất cả tình cảm ấy, nếu không có các anh chị, chưa chắc đã có Vân của ngày hôm nay. Vân cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự yêu thương như một gia đình”.
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 4
Hoa hậu Khánh Vân ví von bộ ảnh beauty đầu tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình giống như lời cảm ơn đặc biệt của cô và mọi người.
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 5
Vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp – người mẫu, thông qua bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân truyền tải thông điệp về một đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tràn đầy năng lượng, sự tự tin, hiện đại nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim ấm áp, biết quan tâm đến mọi người.
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 6
Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng tại TPHCM, Nha Trang (Khánh Hòa), Bảo Lộc, Đà Lạt (Lâm Đồng), Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Lai Châu…
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 7

Mới đây, cô cùng mẹ tặng nước rửa tay cho người đi đường nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng phòng tránh dịch bệnh.

hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 8
hoa hau khanh van cong bo bo anh dau tien sau dang quang hinh 9

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, song song cùng các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close