Hoa hậu Khánh Vân trao tặng 2 tấn gạo cho người nghèo trong đợt dịch

Hoa hậu Khánh Vân trao tặng 2 tấn gạo cho người nghèo trong đợt dịch

VOV.VN -Khánh Vân cùng mẹ đã trao tặng 2 tấn gạo cùng 200 thùng mỳ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM trong đợt dịch.

Cũng giống như bao nghệ sĩ khác, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, cô cùng mẹ đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Các phần quà này gồm tổng cộng 2 tấn gạo, 200 thùng mỳ và 200 chai nước tương. Để tránh tụ tập đông người, Khánh Vân trao quà cho đại diện chính quyền phường và sau đó lần lượt từng hộ dân sẽ được nhận.

hoa hau khanh van trao tang 2 tan gao cho nguoi ngheo trong dot dich  hinh 1
Khánh Vân cùng mẹ đã trao tặng 2 tấn gạo cùng 200 thùng mỳ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ cảm xúc, "Mưa đầu mùa Sài Gòn và một ngày ý nghĩa của Vân. Trong khoảng thời gian này, nhịp sống Sài Gòn dần như chậm hơn một chút, nhưng đâu đó, ngoài kia vẫn còn là những lo toan, khó khăn... Vân biết rằng, đây thực sự là khoảng thời gian khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng với những cô chú, anh chị em lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bán vé số, hàng ngày phải lo từng cái ăn, cái mặc thì sự khó khăn và nỗi lo đó còn lớn hơn rất nhiều.

Vân và mẹ đã tâm sự và quyết định làm một điều gì đó. Khi trao những phần quà nhỏ, dù chỉ nhỏ thôi nhưng là tất cả tấm lòng của Vân với các cô chú, anh chị, Vân thật sự rất vui. Đây cũng là lần trở lại UBND Phường Bình Hưng Hoà A sau đăng quang, Vân cảm thấy rất cảm kích và cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ Vân rất nhiều để chia sẻ những món quà nhỏ với mọi người.

Vân hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ thật mạnh mẽ, chúng ta nhất định sẽ vượt qua đại dịch và Chúc cả nhà những điều tốt đẹp và an lành nhất nhé! Yêu thương".

hoa hau khanh van trao tang 2 tan gao cho nguoi ngheo trong dot dich  hinh 2

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã ủng hộ 3.500 khẩu trang cho các chiến sĩ, tình nguyện viên đang chiến đấu với Covid-19 tại các khu cách ly. Trong những ngày ở nhà, Khánh Vân chia sẻ nhiều thông điệp tích cực trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh giản dị bên cha mẹ, những hoạt động đời thường như dọn nhà, nấu ăn.

Cô cho biết, "Của ít lòng nhiều, sáng nay Vân rất vui khi trao tặng 3.500 khẩu trang cho các chiến sĩ, tình nguyện viên đang chiến đấu với Covid-19 tại các khu cách ly. Vân không có gì nhiều, nhưng tấm lòng và tình cảm thì thật nhiều. Tâm sự với chị Ngọc Mỹ thì mọi người vẫn rất cần các nhu yếu phẩm, nước, tủ lạnh đựng thuốc, đặc biệt là ở khu cách ly KTX Đại học Quốc gia TP.HCM".

Đồng thời, Khánh Vân cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức, tiếp tục ủng hộ các vật dụng cần thiết cho đội ngũ tình nguyện viên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close