Hoa hậu không tuổi Giáng My và ca sĩ Minh Hằng đọ sắc tại sự kiện

Hoa hậu “không tuổi” Giáng My và ca sĩ Minh Hằng đọ sắc tại sự kiện

VOV.VN - Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và ca sĩ Minh Hằng đẹp rạng rỡ, chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa tại sự kiện.

Sáng 23/11, “Hành trình từ trái Tim" với chủ đề “Khát vọng lớn” đã đến giao lưu, tặng sách tại Cao đẳng Y tế Bình Dương. Ngày 23/11 cũng là ngày khởi đầu Hành trình từ trái tim cách đây 7 năm và cũng là ngày hành trình tặng cuốn sách đầu tiên "Nghĩ giàu làm giàu" cho thanh niên Việt.

hoa hau khong tuoi giang my va ca si minh hang do sac tai su kien hinh 1
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và ca sĩ Minh Hằng.

Chia sẻ cảm xúc khi góp mặt trong ngày kỷ niệm nhiều dấu mốc đáng nhớ , Hoa hậu Đền Hùng Giáng My bộc bạch: “Chỉ những hành động từ trái tim đến với trái tim mới mang lại sự lan toả vững bền và mạnh mẽ nhất. Hành trình đã mang lại cho tôi những giấc mơ về ngày mai tươi sáng với một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, tri thức và chí hướng”, Giáng My nói.

hoa hau khong tuoi giang my va ca si minh hang do sac tai su kien hinh 2
 

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Giáng My cũng cho biết, "Nghĩ giàu làm giàu" là cuốn sách đầu tiên hành trình trao tặng sinh viên cách đây 10 năm. Theo Giáng My, cuốn sách này sẽ giúp người trẻ có những bài học để rút ngắn thời gian đến với thành công. “Đây cũng là cuốn sách giúp tôi học được cách nghĩ lớn trong cuộc sống lẫn kinh doanh. Ngoài ra, tôi cũng ấn tượng với cuốn ‘Quốc gia khởi nghiệp’ bởi những suy nghĩ mang tầm dân tộc”, chị chia sẻ.

hoa hau khong tuoi giang my va ca si minh hang do sac tai su kien hinh 3
Minh Hằng khoe vẻ xinh tươi tại sự kiện.

Ca sĩ Minh Hằng, đại diện cho thế hệ trẻ xinh đẹp, tài năng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến bày tỏ vinh dự và tự hào được góp sức mình vào một hành trình ý nghĩa. Tháng 9 vừa qua, Minh Hằng cũng đã tham gia Hành trình tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ, đây là thời gian quý báu bởi cô được chia sẻ với các bạn trẻ về sách, nhất là những cuốn sách quý “đã mở ra cho Hằng một thế giới mới, để Hằng có kiến thức áp dụng vào cuộc sống, công việc, từng bước trở thành người mà Hằng muốn”.

hoa hau khong tuoi giang my va ca si minh hang do sac tai su kien hinh 4
 

Với Minh Hằng, trước khi đọc sách cô chỉ có một cuộc đời để sống, nhưng khi đọc nhiều sách thì được sống nhiều cuộc đời. Nhờ đọc Đắc nhân tâm mà Minh Hằng hiểu rõ bản thân và được mọi người yêu mến.

hoa hau khong tuoi giang my va ca si minh hang do sac tai su kien hinh 5
Minh Hằng trong vòng vây các bạn sinh viên.

Tiếp nối tâm huyết từ “Ngày hội Sáng tạo vì Khát vọng Việt” diễn ra tại Dinh Thống Nhất ngày 23/11/2012, đến nay, sau 7 năm, 23/11/2019, hành trình đã vượt hàng ngàn km, qua mọi địa hình từ núi cao hiểm trở đến biển đảo xa xôi và kênh rạch chằng chịt để trao tặng hàng chục triệu cuốn sách trong 5 đầu sách là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách”. Riêng năm 2019, hành trình đã đi qua 53 tỉnh, thành với hơn 9.500km đường bộ và 2.000 hải lý để trao tặng hàng triệu cuốn sách quý.

hoa hau khong tuoi giang my va ca si minh hang do sac tai su kien hinh 6
 
hoa hau khong tuoi giang my va ca si minh hang do sac tai su kien hinh 7
Hoa hậu Giáng My rạng rỡ bên các bạn trẻ.

Từ cuốn sách đầu tiên 'Nghĩ giàu làm giàu" đến bộ 5 cuốn sách quý đổi đời, đến nay, “Tủ sách nền tảng đổi đời” được mở rộng với hơn 100 đầu sách thuộc 12 lĩnh vực căn cốt nhất: Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị học, Đạo đức học, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ học. Năm 2020, hành trình sẽ đến hàng chục ngàn thư viện, nhà văn hóa và hàng triệu hộ gia đình ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, hành sẽ đến với quân và dân trên các cụm đảo miền Trung, quần đảo Trường Sa./.

 

 

 

 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close