Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài thả dáng giữa đất trời Cao Bằng

VOV.VN - Diện áo dài nền nã xuất hiện tại các danh lam thắng cảnh quê hương mình, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh gây thương nhớ giữa đất trời Cao Bằng.

 Về thăm quê sau đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những hoạt động đầy ý nghĩa tại quê nhà Cao Bằng. 
Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tiếp nối hành trình giới thiệu quê hương mình tới đông đảo người dân trên cả nước cũng như bạn bè quốc tế khi hóa thân thành cô “hướng dẫn viên” xinh đẹp. Cô đã đưa khán giả đến với những di tích lịch sử ý nghĩa và cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ làm say đắm lòng người của Cao Bằng. 

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh trẻ trong tà áo dài trắng điểm xuyết những đóa sen hồng in nổi đẹp tựa nàng tiên thướt tha, uyển chuyển đầy thành kính tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đền thờ anh Kim Đồng, thăm hang Pác Bó, cùng sống lại những khoảnh khắc lịch sử thiêng liêng ý nghĩa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Hoa hậu Lương Thùy Linh thăm hang Pác Bó.
Đến thăm đền thờ anh Kim Đồng.
 
 

Hành trình khám phá hang động Ngườm Ngao, cảnh quan muôn màu hấp dẫn, muôn màu kì ảo, hùng vĩ của tự nhiên bên trong hang đã vượt ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai.

Cảnh đẹp ở Ngườm Ngao kích thích du khách khám phá và đặt chân ngay tới Cao Bằng.
 
Và khi đưa khán giả đến với thác Bản Giốc, một trong 10 thác nước đẹp nhất thế giới, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến khán giả phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp kì vĩ của nơi đây.
Không những thế, nét đẹp thanh tao của Hoa hậu Lương Thùy Linh hoà quyện cùng với cảnh sắc thiên nhiên của Cao Bằng.
Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Lương Thùy Linh nhẹ nhàng thả dáng bên thác Bản Giốc có dòng nước xanh như ngọc bích.
 

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh hòa mình giữa núi rừng Cao Bằng toát lên thần thái đầy cuốn hút, mê hoặc.

Tân hoa hậu chia sẻ: “ Ngay từ khi còn đi học, Linh đã luôn muốn giới thiệu vẻ đẹp quê hương mình tới tất cả những người bạn mà em biết, luôn cố gắng quảng bá vẻ đẹp quê hương mình một cách rộng khắp nhất có thể. Giờ đây, sau khi đăng quang, Linh đã có được cơ hội lớn để dùng hình ảnh và tiếng nói của một Hoa hậu góp phần quảng bá, giới thiệu quê hương Cao Bằng tới với không chỉ người dân trên cả nước và bạn bè quốc tế.”

Hoa hậu Thùy Linh giới thiệu vẻ đẹp của thác Bản Giốc cho một du khách nước ngoài.
Với những hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh tại thác Bản Giốc, hang Pác Bó, cô đang từng bước hiện thực hóa ước mơ cao đẹp của mình là lan tỏa hình ảnh quê hương vươn xa tới bạn bè năm châu./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh lo con gái khó lấy chồng vì quá cao

VOV.VN -"Ai cũng đoán sau này con chắc sẽ cao đến 1m7, 1m8. Tôi cũng lo con cao quá sẽ khó lấy chồng", mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

Tiểu Vy giản dị để mặt mộc, dự sinh nhật Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

VOV.VN -Tuy đăng quang ở hai cuộc thi khác nhau, Hoa hậu Tiểu Vy và Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh lại khá thân thiết. 

Lương Thùy Linh diện áo dài nền nã, gây náo loạn khi về thăm trường cũ

VOV.VN -Sau đăng quang, Tân hoa hậu về thăm trường cũ trong và bất ngờ khi được các thầy cô cùng học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường.

Hàng ngàn khán giả Cao Bằng vây kín đón chào Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

VOV.VN - Hàng ngàn khán giả có mặt tại hội trường nhà văn hóa tỉnh Cao Bằng chào đón Tân hoa hậu Lương Thùy Linh.

Tin cùng chuyên mục