Hoa hậu Minh Tú giản dị trao quà Tết cho 4 bà cháu nghèo ở Đồng Tháp

Hoa hậu Minh Tú giản dị trao quà Tết cho 4 bà cháu nghèo ở Đồng Tháp

VOV.VN - Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á Minh Tú chia sẻ, cô cũng từng nhận được sự giúp đỡ nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia.

Là đại sứ của dự án Cặp lá yêu thương, Mình Tú đã đến Hồng Ngự, Đồng Tháp để trao món quà đặc biệt dành cho chị em nhà bé Bình - cô bé từng gây xúc động khi phải bán vé số cùng bà ngoại, 3 chị em sống nương tựa qua ngày.

Minh Tú về tận Đồng Tháp để gặp gỡ gia đình của bé Bình.

Sau một năm, Minh Tú đã có dịp đến thăm gia đình trong những ngày cuối năm, cùng gói bánh tét, hỏi thăm và trò chuyện về cuộc sống của 4 bà cháu. Người đẹp còn tự tay mua từng bình hoa, chậu kiểng để làm quà cho gia đình nhỏ.

Cô có dịp thử gói và nấu bánh tét trong chuyến đi của mình.

Không chỉ đến thăm và trao quà từ nhà tài trợ, Minh Tú còn đi mua hoa, cây kiểng về trang trí cho gia đình của 4 bà cháu.

Người đẹp diện trang phục giản dị, tạo sự thiện cảm bằng tính cách thân thiện, gần gũi.

Minh Tú đưa các bé đi siêu thị sắm quần áo mới.

Ngoài ra, xúc động trước hoàn cảnh quá khó khăn của 4 bà cháu, Minh Tú đã tự tay dẫn các bé đi siêu thị mua quần áo mới để có đồ đẹp diện ngày Tết. Bên cạnh đó, cô còn mua nhiều phần quà tặng cho gia đình, để 4 bà cháu có thêm niềm vui.

Trao phần quà 60 triệu đồng từ nhà tài trợ để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, Minh Tú xúc động chia sẻ, đây là khoảng thời gian ý nghĩa của cô khi mang lại hạnh phúc cho các bà cháu nhà Bình.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á cho biết, cô cũng xuất thân từ gia đình không có điều kiện kinh tế tốt, cũng từng nhận được sự giúp đỡ nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia. Trong khi đó, Minh Tú cũng nhận được nhiều tình cảm từ các bé bởi sự thân thiện, khác với vẻ ngoài lạnh lùng, cá tính thường thấy của cô./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close