Hoa hau Ngoc Han diu dang sau khi lam giam khao Hoa hau Viet Nam 2014

Hoa hậu Ngọc Hân dịu dàng sau khi làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2014

VOV.VN -Xuất hiện với mẫu váy do chính mình thiết kế, Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt tại Hà Nội vào tối 8/12 để giới thiệu BST mới của mình.
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 1 Vừa hoàn thành vai trò là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được tổ chức tại Phú Quốc (Kiên Giang) - Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt tại Hà Nội để kịp cho buổi ra mắt BST mới của mình tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2015. 
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 2 Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, BST lần này của cô có chủ đề "Giấc mơ mùa Xuân".
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 3 Điểm nhấn của BST chính là những chiếc khăn được may bằng chất liệu oganza và có độ cứng một chút để khi buộc lên sẽ tạo cho mọi người cảm giác như những đôi cánh và thấy mình được bay bổng.
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 4 Tông màu chính mà Ngọc Hân sử dụng là màu pastel tạo sự nhẹ nhàng, mơ màng như một cô gái đang tuổi 20.
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 5 Cùng với đó là những đường cắt cúp 3D đầy ấn tượng trong từng mẫu thiết kế.
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 6 Trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2015 này Ngọc Hân đã giới thiệu tới khán giả 15 mẫu thiết kế mới nhất của mình.
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 7 Tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của Ngọc Hân có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung. Đây là một người bạn thân của Ngọc Hân trong trong nghề. 
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 8 Top 2 Vietnam's Next Top Model 2013 Kha Mỹ Vân
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 9 Siêu mẫu Hoàng Yến là người đảm nhiệm vai trò người mẫu chính trong BST của Ngọc Hân.
hoa hau ngoc han diu dang sau khi lam giam khao hoa hau viet nam 2014 hinh 10 Và Hồng Quế cùng nhiều người mẫu khác.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close