Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gợi cảm với đầm lệnh vai tự tin làm MC

VOV.VN - Đỗ Mỹ Linh gợi cảm với đầm lệnh vai, tự tin đảm nhận vai trò MC tại chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2020-2021.
Tối 3/7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tham gia chương trình "Giữ trọn ước mơ", trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho tất cả học sinh bước vào lớp 1 năm học 2020-2021 trên phạm vi toàn quốc.
Đỗ Mỹ Linh thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện với bộ đầm đỏ lệch vai.
Bộ đầm giúp cho nàng hậu khoe được vóc dáng thon gọn, kín đáo nhưng vẫn đầy quyến rũ.
 
Gương mặt luôn luôn tươi tắn tạo thiện cảm cho người xung quanh.
Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh luôn đổi mới hình ảnh cũng như không ngần ngại thử sức mình qua nhiều lĩnh vực khác nhau. 
Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ mình là một nàng hậu đầy bản lĩnh với vai trò MC của VTV.
Tại chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.
Với bản lĩnh và sự tự tin, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành tốt vai trò của mình, dẫn dắt chương trình một cách trôi chảy.
 
Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2020-2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” được tổ chức Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam.
Trong năm học 2020-2021, sẽ có 1.904.045 mũ bảo hiểm Honda được trao tặng tới các học sinh bước vào lớp 1 trong dịp khai giảng năm học mới. 
Song song với đó là các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức ATGT và nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp ảnhcùng các em nhỏ tham gia chương trình.