Hoa hậu Phương Khánh dọn rác, kêu gọi hưởng ứng Giờ Trái đất

Hoa hậu Phương Khánh dọn rác, kêu gọi hưởng ứng Giờ Trái đất

VOV.VN - Những lời chia sẻ truyền cảm hứng của đương kim Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh nhận được sự quan tâm của cộng đồng.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 1
Không chỉ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2018, vừa qua, Phương Khánh còn được bất ngờ vinh dự trở thành đại sứ Giờ Trái Đất 2019.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 2
Phương Khánh còn chia sẻ một bài phát biểu ngắn nhưng đầy cảm hứng để kêu gọi người dân trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/3 tới đây để hưởng ứng chương trình.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 3
Trước bài phát biểu đầy cảm hứng chứa đựng thông điệp to lớn đó, trang chủ của Miss Earth đã bất ngờ đăng lại đoạn chia sẻ để kêu gọi nhiều người chung tay vào dự án này. Nội dung mà Phương Khánh chia sẻ được dịch lại như sau:
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 4
“Xin chào mọi người, tôi là Phương Khánh, Hoa hậu Trái đất 2018. Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện Giờ Trái Đất 2019 - kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/3 tới đây.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 5
Là người đồng hành cùng sự kiện này tại Việt Nam cũng như giữ vai trò, trách nhiệm của một sứ giả bảo vệ thiên nhiên mà tổ chức Miss Earth hướng tới, tôi kêu gọi toàn thể mọi người khắp năm châu, không phân biệt văn hoá, vùng miền, tiếng nói hay quốc gia, chúng ta cùng chung sức để thực hiện phong trào này và tạo thành một thói quen tiết kiệm năng lượng tích cực.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 6
Chúng ta đang cùng nhau sống trên Trái đất, nên trách nhiệm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên thiên nhiên thông minh sẽ là điều kiện cần thiết để phát triển bền vững và hạnh phúc. Một lần nữa, xin kêu gọi sự hưởng ứng của mọi người trong sự kiện Giờ Trái Đất 2019 năm nay. Xin cảm ơn”.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 7
Trong chiến dịch Giờ Trái Đất 2018, chỉ sau 1 giờ kêu gọi hưởng ứng tắt đèn, giảm thiếu sử dụng các thiết bị không cần thiết, cả nước đã tiết kiệm được đến 485,000khW lượng điện năng, tương đương với giá trị 834 triệu đồng.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 8
Phương Khánh mong muốn có thể sử dụng tiếng nói của mình để lan tỏa thông điệp này càng ngày càng rộng hơn nữa. Và một niềm vinh dự khác là Khánh có thể giúp cho các bạn trẻ ở Việt Nam nhận ra được những vấn đề mà họ cần quan tâm nhất hiện nay.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 9
Một hành động nhỏ nhưng khi nhân rộng ra hàng trăm, hàng triệu người thì có thể tạo một sức ảnh hưởng rất lớn và có thể thay đổi môi trường, thay đổi thế giới xung quanh”, người đẹp khẳng định.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 10
Với thông điệp #Connect2Earth để cổ động cho Giờ Trái Đất, Phương Khánh còn đồng hành cùng các cơ quan ban ngành của tỉnh Bến Tre, phối hợp với công ty điện lực để trao quà cho các em học sinh, kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nhựa, tiết kiệm năng lượng,tắt đèn khi cần thiết.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 11
Với vai trò của một Hoa hậu Trái đất 2018 cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ ấn tượng, Phương Khánh được kỳ vọng sẽ đưa hình ảnh của tỉnh Bến Tre nói riêng và hình ảnh Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới.
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 12
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 13
hoa hau phuong khanh don rac, keu goi huong ung gio trai dat hinh 14

Ảnh: Nhân Thành Phan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close