Hoa hậu Phương Khánh được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hoa hậu Phương Khánh được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh

VOV.VN - Đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với ảnh của cô khắp cả nước.

Sau đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã nhanh chóng di chuyển sang Malaysia để tiếp tục đồng hành cùng tổ chức trong hành trình “Road to Miss Earth 2019”.  

Tại đây, người đẹp gốc Bến Tre đã có một số hoạt động bảo môi trường cùng với các đại biểu và các thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Malaysia 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 6/9. 

hoa hau phuong khanh duoc buu dien malaysia phat hanh tem de ton vinh hinh 1
Phương Khánh.

Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Phương Khánh trở thành biểu tượng sắc đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Malaysia. Đặc biệt, đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với ảnh của cô khắp cả nước. 

Đồng hành trong chuyến chấm thi Miss Earth Malaysia 2019 lần này còn có sự góp mặt của Nam vương Man of the world 2017 - Mostafa Elezali và Miss Asia Pacific International 2018 - Sharifa Akeel.

Cuộc thi với sự góp mặt của 40 thí sinh và chỉ 11 người đẹp được bước vào đêm chung kết. Cuộc thi còn mang tiêu chí gắt gao khi bắt buộc tất cả thí sinh đều phải nói được tiếng Anh. Vì thế, các người đẹp đều rất cố gắng không chỉ về nhan sắc và hình thể mà còn các kỹ năng giao tiếp bên cạnh.

Hiện chỉ còn hơn 1 tháng đến đêm chung kết Miss Earth 2019, người đẹp sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện. Phương Khánh đã làm tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của 1 đương kim Hoa hậu. Người đẹp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan trên khắp thế giới bởi sự tích cực tham gia các hoạt động và kêu gọi bảo vệ môi trường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close