Hoa hậu Phương Khánh được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh

VOV.VN - Đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với ảnh của cô khắp cả nước. 

Sau đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã nhanh chóng di chuyển sang Malaysia để tiếp tục đồng hành cùng tổ chức trong hành trình “Road to Miss Earth 2019”.  

Tại đây, người đẹp gốc Bến Tre đã có một số hoạt động bảo môi trường cùng với các đại biểu và các thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Malaysia 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 6/9. 

Phương Khánh.

Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Phương Khánh trở thành biểu tượng sắc đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Malaysia. Đặc biệt, đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với ảnh của cô khắp cả nước. 

Đồng hành trong chuyến chấm thi Miss Earth Malaysia 2019 lần này còn có sự góp mặt của Nam vương Man of the world 2017 - Mostafa Elezali và Miss Asia Pacific International 2018 - Sharifa Akeel.

Cuộc thi với sự góp mặt của 40 thí sinh và chỉ 11 người đẹp được bước vào đêm chung kết. Cuộc thi còn mang tiêu chí gắt gao khi bắt buộc tất cả thí sinh đều phải nói được tiếng Anh. Vì thế, các người đẹp đều rất cố gắng không chỉ về nhan sắc và hình thể mà còn các kỹ năng giao tiếp bên cạnh.

Hiện chỉ còn hơn 1 tháng đến đêm chung kết Miss Earth 2019, người đẹp sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện. Phương Khánh đã làm tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của 1 đương kim Hoa hậu. Người đẹp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan trên khắp thế giới bởi sự tích cực tham gia các hoạt động và kêu gọi bảo vệ môi trường./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu Ấn Độ

VOV.VN - Phương Khánh đánh giá rất cao về người đẹp 23 tuổi này sẽ đi sâu vào đêm chung kết Miss Earth 2019 diễn ra vào tháng 10 sắp tới. 

Hoa hậu Phương Khánh đến Colombia chấm thi Miss Earth

VOV.VN - Dù là Hoa hậu của quốc tế nhưng Phương Khánh vẫn giữ được những nét đặc trưng truyền thống của Việt Nam, luôn mang đất nước ra thế giới 

Missosology khen ngợi Hoa hậu Phương Khánh trong thiết kế độc lạ

VOV.VN -Xuất hiện trong vai trò giám khảo Hoa hậu Phương Khánh diện thiết kế jumpsuit được dựng kiểu dáng 3D như những cánh hoa hồng tinh khiết. 

Tin cùng chuyên mục